Lịch Chiếu Phim Thủy Hử VTV2

Phim được phát sóng vào Lúc 19h hàng ngày bắt đầu từ 29/8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Thủy Hử tập 72-73 cuối | Kênh VTV2 được xem là bộ phim được khán giả màn ảnh nhỏ Việt chờ đợi bởi nó có nhiều tình tiết thay đổi mới so với những phiên bản trước, trong đó đặc biệt là tạo hình nhân vật và đất diễn khá nhiều dành cho vai Phan Kim Liên. Một lý do nữa, Tân Thủy hử cũng là bộ phim có diễn viên Hồ Đông, người thủ vai Lâm Xung mới đây bị bắt vì sử dụng ma túy khiến dư luận xôn xao. Hồ Đông là cái tên khá nổi tiếng trong làng người mẫu tại Trung Quốc. Anh còn được biết đến với tư cách là anh trai của Hồ Binh, nam diễn viên có lượng fan khủng ở Châu Á với dòng phim thần tượng ở Trung Quốc.

thuy hu

Sau thành công từ vai trò người mẫu, Hồ Đông bước chân vào nghệ thuật thứ 7 với nhiều vai diễn trong phim kiếm hiệp, cổ trang như Thần điêu đại hiệp 2006, Lộc đỉnh ký 2008, Ỷ thiên đồ long ký 2009, Tân Tiếu ngạo giang hồ... Với lối diễn xuất tự nhiên, được khán giả đón nhận, Hồ Đông đã được chọn đóng vai Lâm Xung trong tác phẩm truyền hình Tân Thủy hử.

phim thuy hu

Ở Trung Quốc, khi Tân Thủy hử mới lên sóng đã gây xôn xao dư luận khi bộ phim được phát sóng cùng lúc tại 5 đài truyền hình lớn là Bắc Kinh, Giang Tô, Triết Giang, Cát Lâm, Liễu Ninh và luôn đứng đầu về bảng xếp hạng rating phim. Sau đó, phim được phát trên các đài như Sơn Đông, An Huy và Thượng Hải Đặc biệt, sau khi nhân vật Phan Kim Liên xuất hiện càng thu hút sự quan tâm không những của phái nam, giới công chức mà còn cả các bà nội trợ. Tân Thuỷ Hử lên sóng giờ vàng màn ảnh Việt - 3 Tạo hình một trong những nhân vật anh hùng trong phim.  

Từ khóa phim gợi ý:

phim thuy hu tron bo

phim thuy hu tap cuoi

xem phim thuy hu tap 73 - 74
phim Thủy Hử VTV2 Trung Quốc
Bình luận phim: