Lịch Chiếu Phim Thượng Cổ Tình Ca

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/6/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thượng Cổ Tình Ca tập 53-54 cuối xoay quanh tình yêu giữa con gái Tuyên Dương Vương – Mộc Thanh Mịch và chiến thần Nhược Hy – Xích Vân. Mộc Thanh Mịch (Tống Tây đóng) xuất thân từ gia tộc có thân phận cao quý, tính cách lương thiện, thẳng thắn. Xích Vân (Huỳnh Hiểu Minh đóng) có tài năng hơn người, trưởng thành trong rừng sâu nhưng dựa vào võ nghệ cao cường vang danh thiên hạ. Một lần gặp gỡ tình cờ, Xích Vân phải lòng Mộc Thanh Mịch ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhiều năm sau, hai người gặp lại, Xích Vân nhiệt tình theo đuổi Mộc Thanh Mịch và cuối cùng, anh cũng chiếm được trái tim của mỹ nhân.

thuong co tinh ca

Lúc này anh trai của Mộc Thanh Mịch là Tuyên Dương Dục Thần (Cù Thiên Lâm đóng) lại sắp xếp hôn sự cho cô, Xích Vân từ bỏ tất cả chỉ muốn dẫn Mộc Thanh Mịch ẩn cư trong rừng sâu. Nhưng, trời không chiều lòng người, cuối cùng Mộc Thanh Mịch vẫn phải vì gia tộc thành thân với đối tượng được sắp xếp là Lăng Vân Thịnh Luân (Thịnh Nhất Luân đóng). Mộc Thanh Mịch thẳng thắn nói cho Thịnh Luân biết tình cảm giữa cô và Xích Vân, Thịnh Luân cảm thông và không ép buộc cô.

phim thuong co tinh ca

Tuy nhiên, Thịnh Luân lại dần dần bị Mộc Thanh Mịch cuốn hút, không muốn buông tay để cô rời khỏi mình. Mộc Thanh Mịch mất trí nhớ sau một lần gặp tai nạn bị thương, Xích Vân hao tổn nguyên khí giúp cô trị thương, đồng thời cũng giúp cô nhớ lại toàn bộ những chuyện đã qua. Trải qua lần bị thương này, Mộc Thanh Mịch càng trân trọng tình cảm giữa cô và Xích Vân, quyết định cởi bỏ sự trói buộc của thế tục, vượt qua mọi rào cản để ở bên cạnh anh. Đáng tiếc số phận trêu ngươi, Mộc Thanh Mịch một lần nữa lâm vào hiểm nguy. Xích Vân không muốn Mộc Thanh Mịch bị thương thêm nữa, anh chọn lựa hy sinh tính mạng bản thân để bảo vệ người mình yêu, mang đến cho Mộc Thanh Mịch một bầu trời tươi sáng…

Từ khóa phim gợi ý:

phim thuong co tinh ca tron bo

phim thuong co tinh ca tap cuoi

xem phim thuong co tinh ca tap 54
phim Thượng Cổ Tình Ca A Life Time Love 2017
Bình luận phim: