Lịch Chiếu Phim Thịnh Thế

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ ngày 14/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thịnh Thế tập 2-3 cuối kể về chuyện tình yêu của cặp đôi Viên Tung và Hạ Diệu. Hạ Diệu là cảnh sát, Viên Tung là bộ đội đặc chủng đã giải ngũ, mở một công ty vệ sĩ. Ban đầu Hạ Diệu là “người trong mộng” của em gái Viên Tung, nhưng sau đó chính Viên Tung lại để ý đến Hạ Diệu và lại trở thành “tình địch” với em gái mình. Hạ Diệu là cảnh sát, Viên Tung là bộ đội đặc chủng đã giải ngũ, mở một công ty vệ sĩ. Ban đầu Hạ Diệu là “người trong mộng” của em gái Viên Tung, nhưng sau đó chính Viên Tung lại để ý đến Hạ Diệu và lại trở thành “tình địch” với em gái mình.

thinh the

 Dưới sự chỉ đạo sản xuất của chính mẹ đẻ của tác phẩm - Sài Kê Đản, các fan chắc chắn sẽ khỏi lo bộ phim bị cắt xén, sửa đổi khác xa so với phiên bản gốc. Đồng thời, biên kịch cũng khẳng định rằng Thịnh thế sẽ có cả những cảnh nóng giống như nguyên tác. Bản đầy đủ của tác phẩm sẽ được công chiếu rộng rãi tại trang mạng xã hội Iquiyi của Đài Loan.

phim thinh the

Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ nổi tiếng Thế bất khả đáng do hai công ty Phong Mang và Chấn Hoa hợp tác sản xuất chính, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dương Long và biên kịch Sài Kê Đản. Có thể dễ dàng nhận thấy đây cũng chính là đội ngũ sản xuất chủ chốt của bom tấn đam mỹ Thượng ẩn hồi đầu năm 2016. Không những vậy, so với 500 vạn nhân dân tệ của Thượng Ẩn trước đó, khoản đầu tư dự kiến từ nhà tài trợ dành cho Thịnh thế còn lớn hơn rất nhiều.

Từ khóa phim gợi ý:

phim thinh the tron bo

phim thinh the tap cuoi

xem phim thinh the tap 3 - 4
phim Thịnh Thế Advance Bravely 2017
Bình luận phim: