Nội dung phim:

Xem phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi tập 45 - Master Devil Do Not Kiss Me 2017 tập 46 cuối kể về câu chuyện của cô gái An Sơ Hạ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi cô được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, hơn thế nữa cuộc sống của cô khókhăn hơn khi gia đình chỉ có mẹ cô và cô khiến bao việc lớn nhỏ đều do mẹ của An Sơ Hạ đứng ra gánh vác. Thương mẹ tần tảo sớm hôm Sở Hạ đã quyết định nghỉ học để phụ mẹ kiếm tiền trang trải cuộc sống qua ngày; những tưởng cuộc sống của hai mẹ con cứ thế ấm êm và vui vẻ, hạnh phúc qua ngày thế nhưng mẹ của Sở Hạ không may qua đời sau một vụ tai nạn khiến choco gái Sơ Hạ trở nên bất hạnh hơn bao giờ hết.

thieu gia ac ma dung hon toi

Trước khi qua đời mẹ của Sơ Hạ quyết định hiến nội tạng cho một gia đình giàu có và yêu cầu họ phải cưu mang Sơ Hạ và cố gắng giúp đỡ cô bé, nuôi dạy cô bé cho đến khi trưởng thành. Và từ đây cuộc sống của cô bé đáng thương như bước sang một trang mới với những con người mới và những mối quan hệ mới. Khu bước chân vào chung sống cùng gia đình họ Hàn cô bé đã đính hôn cùng với thiếu gia họ Hàn để có được thân phận và theo học trong một ngôi trường tư thục danh giá và vô cùng nổi tiếng.

phim thieu gia ac ma dung hon toi tap cuoi

Bà chủ trong ngôi nhà cũng chính là "mẹ chồng"của cô bé hết mực yêu thương và chăm lo cho cuộc sống của Sơ Hạ. Mối quan hệ giữa hai người phụ nữ này tốt như thế nào thì mối quan hệ giữa Sở Hạ và Hàn thiếu gia lại ngược lại; họ luôn cảm thấy đối phương là cái gai trong mắt của nhau; thếnhưng mọi chuyện thay đổi khi khi gia nhập học tại ngôi trường danh giá đó Sở Hạ đã nhận được rất nhiều tình cảm của một số bạn trai khác khiến cho Hàn thiếu gia không mấy hài lòng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim thieu gia ac ma dung hon toi tron bo

phim thieu gia ac ma dung hon toi tap cuoi

xem phim thieu gia ac ma dung hon toi tap 45 - 46
phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Master Devil Do Not Kiss Me
Bình luận phim: