Lịch Chiếu Phim Thiết Tướng Quân

Phim được phát sóng vào Lúc 19h50 hàng ngày bắt đầu từ 27/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thiết Tướng Quân tập 31-32 cuối đưa người xem đến với câu chuyện đầy thú vị kể về cuộc đời của một vị đại tướng quân nổi tiếng lịch sử Trung Hoa với sự dũng cảm, chính trực, mưu trí và tấm lòng của ông luôn hướng đến những điều có lợi nhất cho những người dân cực khổ - vị tướng quân này có tên là A Quý. Với những bản tinsh tốt đẹp trong con người ông đã giúp ông gây dựng được niêm tin tuyệt đối nơi hoàng đế - vị vua tối cao của đất nước Trung Hoa lúc bấy giờ.

thiet tuong quan

Vưới tài năng hơn người và sự chính trực ông đã hết lần này đến lần khác phanh phui toàn bộ chân tướng sự thật của những việc làm hết nhức nhức nhối, dơ bẩn vẫn còn tồn tại một cách tiềm ẩn trong hoàng cung. Chính điều này khiến ông ngày càng được lòng vua và được lòng dân chúng hơn thế nhưng nó cũng mang lại cho ông không ít hiểm họa từ những tên gian thần chỉ biết nghĩ cho lợi ích cá nhân mà không hề màng đến sự an nguy của cả một dân tộc.

phim thiet tuong quan

Liệu rằng vị Tướng quân A Quý có chiến thắng được những thế lực luôn chống đối những việc làm chân chính của mình? Liệu rằng những tên gian thân có thực sự bái phục vì sự anh dũng và tài trí của vị Tướng Quân này? Các bạn cùng đón xem bộ phim để biết chi tiết câu chuyện có diễn biến và kết thúc như thế nào nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim thiet tuong quan tron bo

phim thiet tuong quan tap cuoi

xem phim thiet tuong quan tap 32 - 33
phim Thiết Tướng Quân Kênh VTV2
Bình luận phim: