Nội dung phim:

Xem phim Thiết Kiều Tam tập 39 - Kênh VTV3 phim thiet kieu tam tap 40 cuoi trọn bộ thuyết minh kể về là Thiết Kiều Tam vốn là Lương Khôn nguyên gốc là người ở huyện Nam Hải tỉnh Quảng Đông, sinh vào năm 1813 dưới triều đại Gia Khánh nhà Thanh. Từ nhỏ Lương Khôn đã ham mê võ nghệ và bái một danh thủ phái Thiếu Lâm là Lý Hồ Tử làm thầy. Đến năm 14, 15 tuổi, ông đã luyện được một thân võ nghệ cao cường hơn người. Sau đó, Lương Khôn lại có duyên gặp hòa thượng Giác Nhân của chùa Nam Thiếu Lâm (ở Bồ Điền – Phúc Kiến) và bái Giác Nhân làm sư phụ học thêm võ nghệ.

Phim là bức tranh sống động về cuộc đời của lương khôn thiết kiều tam, một cao thủ vỏ thuật nỗi danh cuối thời nhà thanh và được thời tam hỗ, nắm giữ trong tay cuốn phật quan từ phổ trong giới giang hồ đang tìm, gia đình lương khôi gặp đại hoại sát thân. Lưu lạc giữa chốn giang hồ bấy lâu với âm mưu và thủ đoạn, vớ sụ tham học hỏi chàng lương khôi quyết tâm tìm ra kẻ giết cha mình , với những pha võ thuật đẹp mắt 40 tập phim khiet kieu tam sẽ ra mắt các bạn.

thiet kieu tam

Phim Thập Hổ Thích Kiều Tam - Thập Hổ Thiết Kiều Tam - Invincible Iron Bridge của đạo diễn Updating với các diễn viên như Ji Chunhua, Thích Tiểu Long, Tommy Sik Phim Thập Hổ Thích Kiều Tam dài 40 tập tên tiếng anh là Invincible Iron Bridge được diễn viên nổi tiếng Thích Tiểu Long đảm nhiệm nhân vật chính trong phim, Thập Hổ Thích Kiều Tam nói về sự ra đời các môn võ thuật kiêu gọi các bậc thầy võ thuật tự hội lại để tranh giành quyền lực…

Từ khóa phim gợi ý:

phim thiet kieu tam tron bo

phim thiet kieu tam tap cuoi

xem phim thiet kieu tam tap 39 - 40
phim Thiết Kiều Tam VTV3
Bình luận phim: