Lịch Chiếu Phim Thiên Thịnh Trường Ca

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ 14/8 đài Hồ Nam. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thiên Thịnh Trường Ca tập 3-4 cuối trọn bộ thuyết minh vietsub full hd kể về Ninh Dịch, vốn là Lục hoàng tử xuất thân hoàng gia, tài trí hơn người, luôn ẩn nhẫn kiên trì đi đến Đế vị, với ước mong tạo nên một Thiên Thịnh thái bình, thịnh thế. Trong con đường đến hoàng vị, Ninh Dịch gặp gỡ Phượng Tri Vi, vốn là một nữ nhân nhưng phải cải nam trang, Tri Vi đối với Ninh Dịch mang ý đối địch nhưng lại luôn trợ giúp để Ninh Dịch hoàn thành đế nghiệp. Liệu sau khi tiếp xúc, trợ giúp Ninh Dịch lên ngôi, Phượng Tri Vi có quên được thù hận, cùng với Lục hoàng tử tạo nên một chuyện tình đẹp giữa chốn hoàng cung tranh đấu?

thien thinh truong ca tron bo

Thiên Thịnh Trường Ca được lên sóng trong thời điểm các dòng phim cung đấu lấy bối cảnh Thanh Triều như Diên Hi Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện,…. đang làm mưa làm gió trong làng giải trí Hoa Ngữ. Liệu với sự đầu tư, cùng với lối diễn xuất thực lực của dàn diễn viên chính phụ có giúp Thiên Thịnh Trường Ca lật đổ được thế độc tôn mà dòng cung đấu đang thống trị hay không? Điều đó không phải là không thể xảy ra, khi so về bối cảnh, diễn viên hay kịch bản, Thiên Thịnh Trường Ca không hề thua kém bất cứ điểm nào so với hai bộ phim của Vu Chính và Châu Tấn.

Vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên, khi bộ phim của Trần Khôn và Nghê Ni sẽ giành thắng lợi và trở thành bom tấn duy nhất có thể đối đầu với hai dự án cung đấu hot nhất hiện nay.

Chúc các bạn xem phim thien thinh truong ca vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim thien thinh truong ca tron bo

phim thien thinh truong ca tap cuoi

xem phim thien thinh truong ca tap
phim Thiên Thịnh Trường Ca Thien Thinh Truong Ca
Bình luận phim: