Lịch Chiếu Phim Thế Lực Cạnh Tranh

Phim được phát sóng vào Lúc 13h hàng ngày bắt đầu từ 17/5/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thế Lực Cạnh Tranh | Kênh VTV1 tập cuối phim the luc canh tranh với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng điện ảnh Trung như Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm... cùng với cốt truyện kịch tính, hấp dẫn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn. Câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị lâm vào tình cảnh khốn khó, Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty.

the luc canh tranh vtv1

Hứa Nặc "thay máu" toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, chính điều đó đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó Chủ tịch Dư Thu Mỹ âm thầm hợp tác với họ để loại trừ Hứa Nặc.

Nhưng với năng lực và bản lĩnh của mình lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, Hứa Nặc đã xoay chuyển được tình thế bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ mai mối cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một con người ấm áp hoàn toàn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào.

phim the luc canh tranh full hd

Mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn khi có sự cạnh tranh của Dư Thu Mỹ, người đã yêu thầm Thẩm Trí Trạch từ lâu. Để cạnh tranh, Dư Thu Mỹ bày mưu, vu khống Hứa Nặc là nội gián của công ty đối thủ cài vào và buộc Hứa Nặc phải rời khỏi công ty.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim the luc canh tranh tron bo

phim the luc canh tranh tap cuoi

xem phim the luc canh tranh tap
phim Thế Lực Cạnh Tranh Kênh VTV1
Bình luận phim: