Lịch Chiếu Phim Thế Giới Hợp Nhất

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ 4 và thứ 5 hằng tuần từ ngày 19/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thế Giới Hợp Nhất tập cuối là một bộ phim tình cảm hài tưởng tượng về một chàng trai mười tám tuổi và một người phụ nữ ba mươi tuổi, điều kì lạ ở đây là cả hai sinh cùng một năm và là bạn từ nhỏ của nhau. Câu chuyện về một cậu bé 19 tuổi bí ẩn , người mà đáng lẽ đã 31 tuổi. Anh mặc bộ đồng phục học sinh chụp hình đầu tiên, và ảnh chụp cho thấy anh ngủ ở trên một lan can nguy hiểm, nhìn ra khoảng không xa xăm, và xa hơn nữa. Anh đã biến mất trong một tai nạn kỳ lạ cách đây 12 năm, và đây là cảnh anh đột ngột xuất hiện sau 12 năm và đi đến nhà anh trong quá khứ.

the gioi hop nhat

Ahn Jae Hyun đóng vai Cha Min Joon - một anh chàng đẹp trai và tử tế, một chủ nhà hàng và đầu bếp chính. Anh yêu Jung Jung Won (Lee Yeon Hee), người làm việc tại nhà hàng của mình và cuối cùng thổ lộ với cô. Trong cảnh quay, Ahn Jae Hyun nằm trên một chiếc giường hoa ở phía trước nhà của một ai đó với túi du lịch lớn ở bên cạnh anh, sau đó anh đứng dậy và bắt đầu đi bộ.

phim the gioi hop nhat

Mặc dù thời gian quay phim đã trôi qua, anh đã bắt đầu cuộc trò chuyện với Lee Yeon Hee để tạo ra bầu không khí tự nhiên. Các nhà sản xuất nói, "Ahn Jae Hyun đã hoàn toàn cảm thụ để nhập tâm vào vai diễn của anh ấy là Cha Min Joon. Anh ấy đang tích cực tham gia vào việc làm cho mỗi cảnh tốt hơn, vì vậy hãy mong chờ được nhìn thấy một khía cạnh mới của Ahn Jae Hyun. "

Từ khóa phim gợi ý:

phim the gioi hop nhat tron bo

phim the gioi hop nhat tap cuoi

xem phim the gioi hop nhat tap 39 - 40
phim Thế Giới Hợp Nhất Reunited Worlds (2017)
Bình luận phim: