Lịch Chiếu Phim Thất Vọng

Phim được phát sóng vào Lúc 11h bắt đầu từ ngày 16/7/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thất Vọng | Kênh SCTV9 tập 27-28 cuối tron bo Mao Tiểu Tuệ là một nữ luật sư thành đạt và xinh đẹp. Do bản tính tự cao, tự đại, lại chỉ biết lao vào công việc nên mãi Tuệ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Mỗi ngày, cô đều trông ngóng người trong mộng của mình xuất hiện.Niềm khấp khởi hy vọng của Tuệ bỗng vụt tắt khi công ty sắp xếp Dư Lạc Thiên vào làm trợ lý cho cô. Thiên có tính phóng đãng, nhiều tật xấu, ngoại hình cũng không ưa nhìn.

phim that vong tap cuoi

Điều này làm cho Tuệ cảm thấy vô cùng khổ sở, bực bội. Vì thế, dù là quan hệ cấp trên và cấp dưới nhưng Thiên và Tuệ không hề nhường nhịn nhau, thường xuyên đôi co, đấu khẩu, trở thành đôi oan gia nổi tiếng trong công ty.Cũng trong lúc này, cha của Tuệ là Mao Hán Văn, đang sống độc thân ở Mỹ, bất ngờ quyết định đi thêm bước nữa. Nghe tin, Tuệ vô cùng vui mừng cho hạnh phúc của cha.

that vong sctv9

Nhưng cô một lần nữa lâm vào cảnh thất vọng khi biết mẹ kế của mình – Nguyễn Uyển, chỉ vừa tròn hai mươi tuổi. Uyển và ông Văn dọn về sống chung với Tuệ, khiến cuộc sống của cô trở nên xáo trộn, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

 

Từ khóa phim gợi ý:

phim that vong tron bo

phim that vong tap cuoi

xem phim that vong tap
phim Thất Vọng Kênh SCTV9
Bình luận phim: