Lịch Chiếu Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào đầu tháng 8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian tập 41-42 cuối xoay quanh câu chuyện vê kỹ sư IT Đinh Nhân Gian và cô gái văn phòng dám yêu dám hận An Thanh Hoan là cặp oan gia không đánh không quen biết, trải qua vô số những hiểu lầm, hóa giải được những xung đột về giá trị quan, khoảng cách thế hệ..., cuối cùng tiến triển thành tình yêu. Trong phim, Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi): kỹ sư IT, trong cuộc sống thường gặp nhiều “tai nạn” ngoài ý muốn, nhưng lại có thể chuyển nguy thành an, cuộc đời anh là minh họa cho câu chuyện “Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường”.

thanh dam la my vi nhan gian

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân): nhân viên cao cấp, dám yêu dám hận, là một nhân vật có thể “hô mưa gọi gió” chốn công sở, nhưng không hề bị mất đi bản ngã trong môi trường dễ nghi kỵ lừa dối lẫn nhau này. Trác Chí Vị (Vương Nhất Bác): Thành phần ưu tú, gia thế tốt, người gặp người yêu. Lâm Nguyệt (Lâm Bằng): vợ của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, hiếu thắng bướng bỉnh, toàn tâm toàn ý lo cho người thân và công việc, yêu cầu cao trong cuộc sống, có mối quan hệ tình cảm dây dưa với Đinh Nhân Gian và Đường Hiểu Cương. Đường Hiểu Cương (Chu Cương Nhật Nghiêu): Bạn học đại học với Đinh Nhân Gian, sau khi tốt nghiệp tay trắng lập nghiệp, thành công trong sự nghiệp.

phim thanh dam la my vi nhan gian

Nhân Gian và Thanh Hoan từ những người xa lạ không quen biết, sau đó trải qua vô số lần chạm mặt, hiểu lầm, xung đột vì quan điểm thế hệ, xung đột vì giá trị quan, xung đột vì chủ nghĩa thành bại, tình yêu chân chính tạo nên những câu chuyện rất thú vị trong phim.

Từ khóa phim gợi ý:

phim thanh dam la my vi nhan gian tron bo

phim thanh dam la my vi nhan gian tap cuoi

xem phim thanh dam la my vi nhan gian tap 41 - 42
phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian Love Actually (2017)
Bình luận phim: