Lịch Chiếu Phim Thắng Thiên Hạ

Phim được phát sóng vào Dự kiến phát sóng trên đài Hồ Nam vào năm 2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Thắng Thiên Hạ tập 1 - Win The World 2017 tập 2 cuối đưa người xem đến với khung cảnh Trung Hoa thời Tần Triều với câu chuyện về một người quả phụ vô cùng nổi tiếng về tình nghĩa, về lòng tốt và về chính sự tự tôn của bản thân; bà là một trong những doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa với những sự thành công vang dội mang đến cho bà một tiềm lực lớn về kinh tế. Năm được tiềm lực kinh tế của mình bà đã không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí lớn để giúp vua tu sửa trường thành.

thang thien ha

Người phụ nữ này cũng nổi tiếng bởi sự trinh tiết của mình sau khi phu quân qua đời; bà được vua Tần Thủy Hoàng vô cùng coi trọng và ban cho một cái tên ưu ái và được mọi người gọi là Trinh Phụ. Sự nhạy bén và sắc sảo cảu người phụ nữ này luôn thu hút người xem bởi những kế hochj và những chiến lược được bà vách ra một cách hết sức chu đáo, cẩn trọng và đầy sức thuyết phục.

xem phim thang thien ha

Trong suy đoán của các chuyên gia lịch sử, nàng có thể sở hữu hàng vạn quân lính vũ trang của riêng mình mà không bị Tần Thủy Hoàng sát phạt ngược lại còn khen ngợi.

Từ khóa phim gợi ý:

phim thang thien ha tron bo

phim thang thien ha tap cuoi

xem phim thang thien ha tap 2 3
phim Thắng Thiên Hạ Win The World
Bình luận phim: