Lịch Chiếu Phim Thần Y Truyền Kỳ

Phim được phát sóng vào Lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 18/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Thần Y Truyền Kỳ tập 45-46 trên kênh VTV3 là một bộ phim vô cùng ý nghĩa mang thông điệp cao quý về sự hy sinh của những vị thầy thuốc; bộ phim cũng là những cuộc đối đầu gian truân trong công cuộc tìm ra những phương thuốc hữu ích để có thể chữa được nhiều căn bệnh hiểm nghèo của những con người trẻ. Bán Hạ là công chúa của một nước lớn, vì cuộc chính biến trong cung mà lưu lạc nơi dân gian, quen biết Cẩu Bảo, Độc Hoạt, và Đinh Hương, trở thành thanh mai trúc mã, từng thề non hẹn biển với Độc Hoạt, sau này Độc Hoạt đam mê lợi lộc, phản bội nghĩa tình, Bán Hạ dần dần phát hiện Cẩu Bảo mới là tình yêu đích thực của mình.

than y truyen ky

Cẩu Bảo là người có xuất thân thấp hèn, nhưng lại chính trực, nhân nghĩa, y thuật cao minh, có cách khám bệnh kỳ diệu, cả đời luôn muốn khám bệnh cứu người. Có số mệnh trắc trở, luôn bị đẩy vào hiểm cảnh, bị bằng hữu phản bội, cả đời gặp nhiều bất hạnh, nhưng Cẩu Bảo luôn giữ vững chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật, nhiều lần đánh bại âm mưu của Độc Hoạt.

phim than y truyen ky

Đinh Hương là người có tính cách bốc đồng, suy nghĩ thiếu thấu đáo, vì thế thường gây họa cho mình và người thân, nhưng lại rất si tình với thanh mai trúc mã của mình là Cẩu Bảo, kiên trì ở bên Cẩu Bảo tới cùng. Độc Hoạt và Cẩu Bảo vốn dĩ là sư huynh đệ đồng môn, y thuật cao minh, nhưng ngông cuồng tự phụ, từng thề non hẹn biển với Bán Hạ, nhưng lại ham vinh hoa phú quý, chìm đắm trong dục vọng, phản bội nghĩa tình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim than y truyen ky tron bo

phim than y truyen ky tap cuoi

xem phim than y truyen ky tap 47 - 48
phim Thần Y Truyền Kỳ Kênh VTV3
Bình luận phim: