Nội dung phim:

Phim Thần Mai Mối tập 7-8 cuối Praewpraw – Bà mai xinh đẹp quản lí mảng IT và Chat Room Online của Cupid Hut. Từ nhỏ cô đã mang biệt danh “Nhỏ răng hô” vì vẻ ngoài của mình. Và “Nhỏ răng hô” ấy từng có một mối tình hồi đại học. Cô đem lòng thích một đàn anh khóa trên tên là Mike, đẹp trai nhưng ích kỉ. Người không những từ chối tấm lòng của cô mà còn sỉ nhục cô thậm tệ. Nhưng sau khi gặp phải sự cố tai nạn giao thông, cô được phẫu thuật thẩm mỹ lại toàn bộ đã biến thành một cô gái xinh đẹp khiến ai ai cũng phải ngoái nhìn và đem lòng say mê.

than mai moi 3: hoa khoi san tinh qua mang

Trong khi đó, anh trai cô, Prompon, phải lòng cô nàng tomboy Kookai nhà kế bên và nghĩ rằng nếu bản thân phẫu thuật đẹp như trai Hàn thì Kookai sẽ thích mình. Prompon lên kế hoạch gạt Praw rằng mình bị mắc nợ do nghiện game và lừa lấy số tiền mà Praw được trợ cấp để sửa nhà do lũ lụt. Praw chỉ còn cách trông chờ vào số tiền Bonus 1 triệu bạt của sếp Peem bằng cách phải kiếm được bồ.

phim hoa khoi san tinh qua mang

Do đó Praw phải làm trái luật, lén đăng ký vào phần mềm công ty với nickname “Vịt con xấu xí” và gặp được chú Panda U60, người duy nhất chịu bắt chuyện với cô. Chú Panda biết cô đang muốn tìm người yêu nên đã gửi hình các chàng trai cho cô chọn và cô nhận ra một trong số đó có Mike, tình đầu của Praw. Mike không hề biết cô chính là “Nhỏ răng hô” năm xưa. Cô bạn lâu năm Hom Muen Lee liền lên kế hoạch bảo Praw đùa cợt rồi sau đó đá hắn để trả thù những gì hắn đã làm với Praw. Nhưng Mike bây giờ đã thay đổi, hắn bệnh hoạn tới mức có ý định chuốc thuốc mê để hãm hại Praw. May thay Rome xuất hiện kịp lúc giải nguy và đưa Praw về nhà.

Từ khóa phim gợi ý:

phim than mai moi 6 tron bo

phim than mai moi 6 tap cuoi

xem phim than mai moi 6 tap 9 - 10
phim Thần Mai Mối 6 The Cupids
Bình luận phim: