Nội dung phim:

Phim Thẩm Phán Giả Mạo | Your Honor 2018 tap cuoi thuyet minh tron bo vietsub kể về hai anh em sinh đôi Han Soo Ho và Han Kang Ho (cả hai đều do Yoon Si Yoon thủ vai). Han Soo Ho là một thẩm phán nguyên tắc, tài giỏi, thông minh trong khi đó cậu em Kang Ho là một tên tội phạm khét tiếng, ra-vào tù như đi chợ, cả hai anh em có những tính cách và cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau. Ngay từ bé người em luôn cảm thấy mình bị thiệt thòi, mẹ thiên vị anh hơn. Kang Ho không còn quan tâm đến học hành và trở thành một cậu học sinh quậy phá.

tham phan gia mao

Rồi một ngày, Kang Ho chứng kiến Soo Ho bị một đám bạn trong trường đánh đập tới tấp. Không đành chống mắt đứng nhìn, anh lao vào bảo vệ anh trai, kết quả là vô tình đâm phải cậu học sinh đầu xỏ bằng một con dao nhọn. Tuy nhiên, Soo Ho dường như không thích em mình nên đã nói dối để Kang Ho chịu tội và phải ngồi tù. Từ đó trở đi, con đường của người em đầy rẫy nguy hiểm, tối tăm.Vào ngày Kang Ho được trả tự do một lần nữa, Soo Ho bị người nhà của một bị cáo, người mà anh ta xử tử hình tìm đến trả thù, và mất tích không dấu vết.

Vì số phận đẩy đưa, cũng một chút lòng tham muốn sống một cuộc đời mới, Kang Ho quyết định giả mạo và thay thế vị trí thẩm phán của Soo Ho gầy dựng bấy lâu.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim tham phan gia mao tron bo

phim tham phan gia mao tap cuoi

xem phim tham phan gia mao tap
phim Thẩm Phán Giả Mạo Your Honor
Bình luận phim: