Nội dung phim:

 Xem Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn | Kênh StyleTV xoay quanh câu chuyện tình yêu được đánh giá là chàng hoang ftử và nàng lọ lem thời hiện đại; đan xen vào câu chuyện tình yêu là những phong tục, lối suy nghĩ cổ hủ; tình yêu, hận thù, những tranh chấp giữa các mối quan hệ trong gia đình, vấn đề môn đăng hậu đối và sự tha hóa nhân cách con người được dẫn dắt khéo léo và bất ngờ.

ten em hoa mau don

Tên em Hoa Mẫu Đơn viết nên từ tình yêu đẹp giữa Lọ Lem và hoàng tử thời hiện đại vừa lãng mạn vừa chất chứa những bi kịch đầy ai oán. Người xem sẽ có những cái nhìn mới về cuộc sống gia đình, xã hội, những góc tối trong ngành giải trí. Biến cố cuộc đời xoay quanh hai nhân vật giống như câu chuyện đẹp giữa đời thực, ẩn sâu trong đó là những bài học về văn hóa, ứng xử. Những mâu thuẫn nội bộ gia đình, những mối quan hệ phức tạp cùng những hủ tục khiến người xem xót thương cho thân phận nhân vật.

Bộ phim hội tụ đủ những yếu tố từ nội dung cho đến hình thức, hơn nữa còn phù hợp với nhiều lứa tuổi, tâm lý khác nhau cùng các tình tiết bất ngờ sẽ không có gì là lạ khi liên tục được giới trẻ theo dõi và “lăng xê”. Cũng bởi lẽ đó mà Tên em Hoa Mẫu Đơn nhận được rất nhiều lời khen ngợi và giải thưởng, 1 bộ phim bom tấn bên Ấn độ suốt 1 thời gian dài. Hơn nữa, bộ phim còn được nhiều quốc gia trên thế giới cạnh tranh mua bản quyền và công chiếu, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Rất nhiều kênh truyền hình đã tham gia mua bản quyền bộ phim và kênh truyền hình StyleTV đã thành công trong việc độc quyền phát sóng phim Tên em hoa mẫu đơn tại Việt Nam.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ten em hoa mau don tron bo

phim ten em hoa mau don tap cuoi

xem phim ten em hoa mau don tap 79 + 80
phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn Kênh StyleTV
Bình luận phim: