Lịch Chiếu Phim Tâm Lý Truy Hung

Phim được phát sóng vào Lúc 20h hàng ngày bắt đầu từ 03/04/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Tâm lý Truy Hung tập 27-28 cuối trên kênh SCTV9 kể về quá trình điều tra tội phạm thông qua những diễn biến tâm lý và hành động thường nhật của họ trước, trong và sau khi phá ánmà vụ án nổi bật trong phim là cái chết của bạn gái chàng cảnh sát Thái Nhiên. Năm năm trước, một vụ án kinh hoàng xảy ra tại trường đại học khiến một nữ sinh mất mạng. Lô Kiện Cường được cho là hung thủ đã bị phán án tù chung thân. Bạn gái của nhà tâm lý học Chung Thái Nhiên (do Mã Quốc Minh đóng) từng đánh giá tâm lý của Kiện Cường ba tháng trước khi xảy ra vụ án, bởi lúc đó anh bị chỉ trích tội nhìn trộm nữ sinh thay đồ.

tam ly truy hung

Theo bản đánh giá này, Kiện Cường không có khuynh hướng sử dụng bạo lực. Sau vụ án mạng, bạn gái của Thái Nhiên qua đời vì tai nạn giao thông. Người lái xe đâm cô chính là cha của nữ sinh bị sát hại. Chung Thái Nhiên vì quá đau lòng trước sự ra đi của bạn gái nên anh đã cố gắng truy tìm chân tướng của sự việc. Trong quá trình điều tra, Thái Nhiên đã làm quen với Đồng Nhật - một thiên tài bị mắc bệnh trầm cảm và em gái của Nhật là Đồng Nguyệt.

phim tam ly truy hung

Vì thiếu năng lực xã giao nên Nhật thường nhờ em gái giúp đỡ, Nhật còn liên lụy cảnh sát nằm vùng Hồ Thiên Dương bị thất bại nhiệm vụ giữa chừng. Từ khi có sự xuất hiện của Thái Nhiên, mọi người dần gắn kết lại với nhau, giúp anh truy tìm sự thật.

Từ khóa phim gợi ý:

phim tam ly truy hung tron bo

phim tam ly truy hung tap cuoi

xem phim tam ly truy hung tap 27 - 28
phim Tâm Lý Truy Hung Kênh SCTV9
Bình luận phim: