Nội dung phim:

Phim Sức Mạnh Hậu Phương tập 2-3 cuối | Kênh SCTV Tổng Hợp bản đẹp trọn bộ là một câu chuyện vô cùng gay cấn về một chuyện tình tay ba giữa một người đàn ông trung niên, chàng trai trẻ tuổi thành đạt cùng với một cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp. Câu chuyện phim được bắt đầu bằng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của gia đình Lương Lạc Côn; vợ chồng ông cảm thấy viên mãn khi các con của mình đã trưởng thành và có gia đình; họ quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch thật thoải mái sau mấy chục năm sống trong một tâm thế bộn bề những lo toan.

suc manh hau phuong

Trong lúc tưởng chừng cuộc sống của mình trở nên viên mãn thì bất chợt họ biết được chuyện cô con dâu mới của mình đang bị vướng vào một vụ án vô cùng lớn về việc biển thủ công quỹ và việc này có thế khiến cô phải ngồi tù suốt đời; khi nghe tên thì vợ chồng ông Lương lạc Côn đã quay trở về nước và dồn hết tâm lực cho công cuộc giải oan cho cô con dâu của mình đồng gnhiax với việc giữ lấy hạnh phúc cho con trai của họ.

Để trang trải cho quá trình minh oan này gia đình Lương Lạc Côn đã phải chi rất nhiều tiền buộc ông phải tìm việc làm thêm để có thể trang trỉa chi phí cho cuộc sống thường ngày; ông đã được nhận vào làm tại một khách sạn lớn và cũng chính từ đây mọi việc rắc rối xảy đến với gia đình ông khi ông đang vướng vào lưới tình của một cô gái trẻ.  Liệu rằng ông có tỉnh táo để quay đầu lại hay không các bạn cùng theo dõi bộ phim để biết diễn biến chi tiết nhé. 

Từ khóa phim gợi ý:

phim suc manh hau phuong tron bo

phim suc manh hau phuong tap cuoi

xem phim suc manh hau phuong tap 2 - 3
phim Sức Mạnh Hậu Phương Kênh SCTV Tổng Hợp
Bình luận phim: