Nội dung phim:

Phim Sứ Mệnh Và Con Tim | The Crown Princess 2018 tron bo full hd vietsub xoay quanh nàng công chúa mồ côi cha mẹ trong một vương quốc nhỏ và cũng là người kế vị duy nhất, Alice (Yaya Urassaya thủ vai) phải học cách trở nên mạnh mẽ, kiên cường. Thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài can đảm đó là một tâm hồn yếu đuối mong manh và thực sự cần một bờ vai che chở. Thế rồi Davin (Nadech Kugimiya thủ vai) xuất hiện, anh là một người lính đầy bản lĩnh, quả cảm và vô cùng mạnh mẽ. Sau khi được điều sang Trung tâm Chống khủng bố Quốc tế, anh được giao trọng trách hộ vệ nàng công chúa xinh đẹp.

su menh va con tim

Một nàng công chúa yêu kiều và một chàng lính phiêu bạt, hai con người tưởng chừng như xa lạ, không thể liên quan ấy hóa ra lại là hai mảnh ghép không thể tách rời. Họ gặp nhau, trải qua nhiều tình huống khó xử và cả những lúc khó khăn nguy nan nhất để rồi nảy sinh tình cảm với nhau.Nhưng liệu rằng, thứ tình cảm giữa một cô gái trong gia đình danh gia vọng tộc và một chàng lính thường dân liệu có được chấp nhận? Họ sẽ trải qua những sóng gió gì tiếp theo? Liệu rằng nàng công chúa yếu mềm Alice sẽ chọn con tim hay sứ mệnh của một người kế vị?

phim su menh va con tim

Những câu hỏi ấy khiến người xem không khỏi trông chờ những tập tiếp theo của Sứ Mệnh Và Con Tim, để rồi ngay cả khi mang một mô-típ tình cảm "cũ rích" là nàng tiểu thư - chàng thường dân, bộ phim vẫn biết cách hấp dẫn khán giả theo một cách rất riêng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim su menh va con tim tron bo

phim su menh va con tim tap cuoi

xem phim su menh va con tim tap
phim Sứ Mệnh Và Con Tim The Crown Princess
Bình luận phim: