Lịch Chiếu Phim Sự Lãng Mạn Bí Mật

Phim được phát sóng vào Lúc 21h thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ 17/2/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Sự Lãng Mạn Bí Mật tập 15-16 cuối đưa người xem đến với câu chuyện tình yêu đôi lứa đầy thú vị, từ những người xa lạ họ trở nên thân thiết với nhau chỉ sau một đêm gặp mặt cùng với những câu chuyện thú vị. Câu chuyện phim được mở ra bằng một khung cảnh vô cùng thơ mộng tại đảo Jeju với những sự cố liên tục xảy đến với anh chàng Jin-wook được đánh gia là một chàng trai vui tươi, hóm hỉnh nhưng trong công việc anh thực sự là một con người hoàn toàn khác; cô nàng xinh đẹp Yoo-mi nổi tiếng là một người bảo thủ đặc biệt trong vấn đề tình yêu trai gái.

su lang man bi mat

Gặp nhau lần nào y như rằng lần đó sẽ xảy ra một cuộc cãi vã không nhỏ và rồi vào một đêm nọ khi sự biến mất đột ngột của Yoo Mi để lại trong chàng trai Jin Wook bao nhiêu nỗi lo lắng và cũng từ đó cậu ta cảm nhận được có một thứ tình cảm lạ xuất hiện trong trái tim anh. Để rồi ba năm sau như một sự sắp đặt của định mênh họ gặp lại nhau bắt đầu thêu dệt nên câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ.

sự lãng mạn bí mật

Cuộc đời của Jin Wook đã trải qua bao nhiêu câu chuyện mai cuối cuối cùng cũng đã tìm cho mình được một nửa yêu thương thực sự, chính cô gái này cũng làm thay đổi hoàn toàn theo một chiều hướng vô cùng tích cực.

Từ khóa phim gợi ý:

phim su lang man bi mat tron bo

phim su lang man bi mat tap cuoi

xem phim su lang man bi mat tap 15 - 16
phim Sự Lãng Mạn Bí Mật My Secret Romance 2017
Bình luận phim: