Lịch Chiếu Phim Sống Trong Bóng Đêm

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 5//2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Sống Trong Bóng Đêm tập 40 cuối Kênh THVL1 xem phim song trong bong dem tap 41 trọn bộ tập cuối có nội dung đúng chất theo cái tên mà nó được đặt cho; cái tên của bộ phim phần nào lột tả một cách chân thực nhất cuộc sống của những người phụ nữ tần tảo vì cuộc sống gia đình với những khoảng tối cô cùng tội nghiệp. Mái nhà như một khoảng không gian đặc biệt được cơi nới sẵn, chỉ việc trèo ra là có thể sử dụng. Đây vừa là chỗ ngủ vừa là chốn nương náu của các thành viên để trốn tránh nỗi buồn. Qua đó, phim cũng lột tả số phận của những người phụ nữ không thể định nghĩa cuộc sống bằng 2 từ “hạnh phúc”. Bà Bao- người đàn bà gần đất xa trời có một cuộc đời thật buồn bã.

song trong bong dem

Cả quãng thời gian son rỗi vất vả, lam lũ vì chồng con đến cuối đời phải chịu cảnh bệnh tật không ai chăm sóc, các con bà chỉ mong đến ngày mẹ chúng qua đời để tranh nhau sở hữu cuốn sổ đỏ của ngôi nhà. Hoa- một con người chỉ biết sống cho bản thân mình. Vì tình yêu mù quáng, Hoa chấp nhận từ bỏ mọi thứ kể cả máu mủ tình thâm để theo Sáu Xiên xây dựng hạnh phúc nhưng không biết rằng Sáu Xiên chỉ là một kẻ bệ rạc đã có vợ con.

phim song trong bong dem

Giấc mơ tuổi trẻ dần khép lại từ ngày ấy và những bức bối khi phải chịu đựng cảnh “kiếp chồng chung” khiến Hoa thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn với bà Hành- vợ cả Sáu Xiên.

Từ khóa phim gợi ý:

phim song trong bong dem tron bo

phim song trong bong dem tap cuoi

xem phim song trong bong dem tap 40
phim Sống Trong Bóng Đêm Kênh THVL1
Bình luận phim: