Lịch Chiếu Phim Sóng Gió Gia Tộc

Phim được phát sóng vào Lúc 18h hàng ngày bắt đầu từ 16/04/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Sóng Gió Gia Tộc tập 2-3 cuối trên kênh SCTV9 là câu chuyện kể về cuộc sống của một gia đình thuộc dạng quý tộc nổi tiếng với ngành nghề buôn bán hải sản tươi sống cùng với những bí mật động trời được giấu kỹ trong suốt một thời gian dài có nguy cơ bại lộ có thể khiến cho gia đình phú hào Đường Giai Nhân lâm vào cảnh tượng ly tán. 

song gio gia toc

Đường Giai nhân vốn alf người đàn ông có hai người vợ là Lăng Xảo và Vường Tú Cầm, cùng bốn người con: Đường Chí An (con nuôi - sau này mọi người phát hiện ra anh là con ruột của ông với một người phụ nữ khác), Đường Chí Dật và Đường Chí Hân (con của Lăng Xảo), Đường Chí Hoan (con của Tú Cầm). Cách thời điểm đầu phim hơn 20 năm, lúc đó Lăng Xảo phát hiện mình bị ung thư. Bà muốn chồng sẽ hạnh phúc với một người khác sau khi mình qua đời nên đã nhờ Tú Cầm chăm sóc cho Đường Nhân Giai. Nhưng may mắn là bà đã hồi phục.

song gio gia toc sctv9

Tú Cầm luôn nghĩ mình không có quyền lợi gì trong gia đình (vì bà không cưới Đường Nhân Giai một cách hợp pháp). Bà tìm cách chiếm gia tài nhà họ Đường và để đạt được điều đó, bà luôn tìm cách gây rắc rối cho gia đình. Tuy nhiên Lăng Xảo là một phụ nữ khéo léo và bà đã luôn giữ được cho cả nhà yên ấm.

Từ khóa phim gợi ý:

phim song gio gia toc tron bo

phim song gio gia toc tap cuoi

xem phim song gio gia toc tap 4 - 5
phim Sóng Gió Gia Tộc Kênh SCTV9
Bình luận phim: