Nội dung phim:

Phim Sa Hải | Sand Sea tap cuoi Lê Thốc - một cậu học sinh cấp 3 bình thường, sống trong một gia đình cha mẹ ly hôn, do lười biếng nên thi trượt tốt nghiệp. Lê Thốc có cậu bạn thân tên Tô Vạn, một phú nhị đại tính tình hiền lành, có phần nhút nhát và cũng học kém y như Lê Thốc.Một ngày nọ Lê Thốc vô tình nhận được món quà của cô bạn Thẩm Quỳnh, là một chiếc hộp kỳ quái. Vì chiếc hộp đó, Lê Thốc bị một người lạ đánh ngất để cướp hộp, đồng thời người này rạch lên lưng Lê Thốc một đồ hình bí ẩn. Lê Thốc bị thương, được đưa vào viện, quen biết nữ bác sĩ Lương Loan.

sa hai tap cuoi

Chưa kịp hồi phục vết thương, Lê Thốc và Lương Loan bị bắt cóc bởi một người có tên Ngô Tà. Ngô Tà là một kẻ trộm mộ do huyết thống, lấy thân phận giả là nhiếp ảnh gia Quan Căn. Vì đồ hình trên lưng Lê Thốc, Ngô Tà ép Lê Thốc phải tham gia chuyến hành trình đến di tích Cổ Đồng Kinh ở sa mạc Badain Jairan (Ba Đan Cát Lâm) với mục đích riêng.Lê Thốc bị buộc tham gia vào chuyến đi cùng Ngô Tà và đồng bọn, cùng nhau tới sa mạc.

phim sa hai

Trong đoàn trộm mộ có nhiều nhóm nhỏ với mục đích riêng: ông chủ giàu có muốn tìm viên bảo thạch, Ngô Tà và Lê Thốc, đoàn quay phim tài liệu xin đi cùng…Chuyến “du lịch” kinh hoàng ở Cổ Đồng Kinh xảy ra nhiều sự việc kỳ lạ đáng sợ, việc thám hiểm cung điện của vương quốc cổ dưới lòng cát sa mạc cũng vô cùng nguy hiểm và đầy rẫy cạm bẫy.Lê Thốc mới 18 tuổi, sẽ thích ứng với cuộc sống của thế giới tội phạm như thế nào?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim sa hai tron bo

phim sa hai tap cuoi

xem phim sa hai tap
phim Sa Hải Sand Sea
Bình luận phim: