Lịch Chiếu Phim Quỳnh Búp Bê

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Quỳnh Búp Bê | Kênh VTV1 tập 8-9 cuối mang đậm giá trị nhân văn cùng những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống; Trong cuộc sống, dù bi kịch đến đâu, ở hoàn cảnh nào vẫn luôn tồn tại những điều tốt đẹp và những hy vọng – đó chính là thông điệp mà nhà làm phim muốn gửi gắm tới quý khán giả. Chúng ta vốn dĩ không cổ vũ những câu chuyện sai trái, nhưng hãy thử nhìn đời một cách nhân văn hơn, bởi ai cũng luôn có nỗi khổ tâm của riêng mình.

 quynh bup be

Tác phẩm lựa chọn đề tài “gái làng chơi” nhạy cảm, đi sâu khai thác về cuộc sống trong “động quỷ” đầy nghiệt ngã và bi kịch của những người phụ nữ hành nghề mại dâm. Chính thức khởi quay từ đầu năm 2018Quả thực nói không ngoa khi mà chính dàn diễn viên chính đều phải thừa nhận rằng, để hoàn thành tốt vai diễn, họ đã phải trải qua một cuộc “bạo hành về tinh thần”. Chính những cảnh quay bạo lực, bị cưỡng bức, khiến họ lột xác trở thành một con người khác hoàn toàn ngoài đời, việc bị bầm tím cơ thể hay cảm xúc nhân vật quá nặng khiến họ bị ám ảnh đến một thời gian dài.

phim quynh bup be

Thậm chí nhân vật Quỳnh còn bị ám ảnh tới nỗi ngoài đời cũng có thể thổn thức bật khóc vì quá nhập vai vào nhân vật.Đảm nhận 3 vai chính trong phim là ba nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp: Phương Oanh, Thu Quỳnh và Thanh Hương. Ngoài ra, phim còn đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên truyền hình quen thuộc như Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Hải Anh... đều là những mảng màu cá tính trong bức tranh đầy màu sắc của “Quỳnh búp bê”. Liệu rằng sự xuất hiện và kết hợp ăn ý của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng này có tạo nên thành công lớn ngoài mong đợi từ phía khán giả?

Từ khóa phim gợi ý:

phim quynh bup be tron bo

phim quynh bup be tap cuoi

xem phim quynh bup be tap
phim Quỳnh Búp Bê Kênh VTV1
Bình luận phim: