Nội dung phim:

Phim Quý Ngài Ánh Dương | Mr. Sunshine 2018 tập 13-14 cuoi tron bo xoay quanh sĩ quan quân đội Mỹ Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), khi còn là một đứa trẻ, anh đã được đưa sang Mỹ sau khi hải quân nước này đụng độ với quân đội phong kiến Joseon trong sự kiện Shinmiyangyo năm 1871. Với quân đội thiếu hụt và sự thờ ơ của chính quyền phong kiến, phe Hàn Quốc nhanh chóng thất bại. Sau này, Choi Yoo Jin trở về quê hương của mình với tư cách là một người lính Mỹ và đem lòng yêu một cô tiểu thư quý tộc trẻ tuổi tên Go Ae Shin (Kim Tae Ri).

quy ngai anh duong tap cuoi

Bên cạnh chuyện tình lãng mạn của cặp đôi diễn viên chính, Mr. Sunshine hứa hẹn sẽ là "bản hùng ca dành cho những anh hùng thầm lặng trong lịch sử Hàn Quốc, những người đã dành cả cuộc đời để ngăn chặn kế hoạch xâm lược của Nhật Bản đầu những năm 1900 – thời kì lịch sử ít được các nhà làm phim khai thác hơn hẳn so với giai đoạn Triều Tiên thuộc Nhật (1910 – 1945)".

phim quy ngai anh duong

Với những góc máy lạ và có đầu tư, cuộc đối đầu Shinmiyangyo tuy không có tầm vóc quá lớn ở đời thực nhưng cũng được khắc hoạ rất kỹ. Camera đi theo hành trình bay của đạn pháo quân lực Mỹ đáp xuống lô cốt của dân quân Ganghwa trước khi nổ tung, thể hiện rõ sự chênh lệnh về công nghệ vũ khí giữa hai bên. Nước phim rất trong và sạch sẽ. Hạt mưa rơi, đường đi của mũi tên, dải lụa mắc lại trên miệng giếng, cánh đồng lấp ló ánh hoàng hôn,... tất cả đều được trau chuốt một cách tối đa. Bối cảnh trong phim rất đa dạng và cầu kì, trải dài từ những khu phố đèn hoa của nước Mỹ, văn phòng Tổng thống Theodore Roosevelt cho đến những ngôi nhà của giới quý tộc Hàn Quốc thời Joseon, khu chiến hào tại Ganghwa, kết hợp với trang phục cầu kỳ của dàn diễn viên từ chính đến phụ, tạo nên một cảm giác choáng ngợp về mặt hình ảnh.

Chúc các bạn xem phim quy ngai anh duong vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim quy ngai anh duong tron bo

phim quy ngai anh duong tap cuoi

xem phim quy ngai anh duong tap
phim Quý Ngài Ánh Dương Mr. Sunshine
Bình luận phim: