Lịch Chiếu Phim Quý Nàng Hẩm Phận

Phim được phát sóng vào Lúc 19h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 10/04/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Quý Nàng Hẩm Phận tập 20 cuối trên kênh SCTV9 xoay quanh câu chuyện tình yêu của ba người phụ nữ với ba tính cách và những quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau về tình yêu, về hôn nhân và về những vấn đề trong cuộc sống. Nếu như La Lệ Tinh là người phụ nữ luôn xem tình yêu là thứ uy nhất cần thiết để tồn tại trong cuộc sống, luôn hy sinh bản thân cho tình yêu thế nên cô luôn bị lợi dụng bởi những chàng trai không đàng hoàng; mặc dù vậy cô nàng này vẫn không hề thay đổi quan điểm phải hy sinh cho tình yêu của mình khiến cho cô gặp nhiều khó kahwn và rắc rối hơn.

quy nang ham phan

Mâu Tư là cô gái xinh đẹp, hiểu được vẻ đẹp của mình cô đã lợi dụng nó để kiếm tiền trang trải trong cuộc sống. Tư đã dùng nhan sắc để cám dỗ ông chủ. Khi đang làm “gái bao” cho ông ta thì Mâu Tư phát hiện hắn dùng tài khoản ngân hàng của cô để rửa tiền. Cuối cùng cô bị liên lụy, phải ngồi tù một cách oan ức.

quy co ham phan

Phạm Thái Hy, 20 tuổi, là học sinh giỏi hằng năm của trường. Gia đình nghèo khó nên từ nhỏ cô đã mơ ước trở thành một bác sĩ giỏi. Cao Sâm, làm nghề nhiếp ảnh, vốn đã đem lòng yêu Thái Hy nhưng cô luôn cố tình làm ngơ tình cảm của anh. Thái Hy chăm chỉ học hành nhưng không may lại thi không đỗ. Trong lúc chờ năm sau thi lại, Hy theo Sâm làm nghề người mẫu bán thời gian. Ngày nào cũng làm việc chung, được Sâm quan tâm chăm sóc, Hy dần chấp nhận tình cảm của anh.

Từ khóa phim gợi ý:

phim quy nang ham phan tron bo

phim quy nang ham phan tap cuoi

xem phim quy nang ham phan tap 19 - 20
phim Quý Nàng Hẩm Phận Kênh SCV9
Bình luận phim: