Nội dung phim:

Phim Quy Khứ Lai - The Way We Were 2018 phản ánh một phần thực tế về cuộc sống của những lưu học sinh Trung Quốc trên đất Mỹ. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh "giấc mơ Mỹ" của bốn nhân vật Thư Triệt, Tiêu Thanh, Mậu Doanh cùng Ninh Minh. Mỗi người đều có một mục đích riêng: vì gia đình, vì tri thức hay vì theo đuổi tình yêu. Thư Triệt và Mậu Doanh đã bên nhau được một thời gian. Tuy nhiên cuối cùng, cuộc tình này chẳng đi đến đâu do những mâu thuẫn lợi ích giữa cha họ. Tiêu Thanh lại khác, cô luôn tự hào về người cha liêm khiết và vui vẻ tận hưởng thành quả từ sự nỗ lực của bản thân. Bởi bản tính quật cường, Tiêu Thanh được mọi người tôn trọng cũng như có được tình yêu của Thư Triệt.

quy khu lai

phim quy khu lai

Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản khi chứng cứ phạm tội của cha Thư Triệt cùng Mậu Doanh được tiết lộ, còn Tiêu Thanh lại là nhân chứng. Đối diện với tình yêu cùng sự chính nghĩa, Tiêu Thanh phải đưa ra lựa chọn vô cùng khó khăn.

 xem phim quy khu laiquy khu lai tron bo vietsub

Trong phim quy khu lai Đường Yên vào vai một cô gái đã ngoài 30 tuổi nhưng lạc vào một giấc ngủ dài, trong đó cô quay ngược về thời đại học, sống với những cảm xúc mới mẻ của thiếu nữ tuổi đôi mươi. Sánh vai cùng nữ diễn viên 8X trong phim này có Đậu Kiêu, Dương Thước, Lữ Nhất...

Từ khóa phim gợi ý:

phim quy khu lai tron bo

phim quy khu lai tap cuoi

xem phim quy khu lai tap
phim Quy Khứ Lai The Way We Were
Bình luận phim: