Nội dung phim:

Bộ Phim Quỹ Đen Của Chồng tập 48-49 cuối | Kênh VTV1 xoay quanh câu chuyện hấp dẫn với những tình tiết hài hước mà gần gũi với cuộc sống; những câu chuyện diễn ra hàng ngày được khai thác trong bộ phim như một lẽ tự nhiên cùng với nhiều bài học đáng quý trong cuộc sống về  sự hy sinh; tần tảo của người vợ. Bên cạnh đó là những giây phút bất ngờ tột cùng khi người phụ nữ trong gia đình phát hiện ra một sự thật rằng người đàn ông của cuộc đời họ đã lén lút tạo một nguồn quỹ riêng mà họ không hề hay biết.

quy den cua chong

Lý do quan trọng nhất khiến nam giới có quỹ đen thường bắt nguồn từ cách ứng xử và sử dụng tài chính của vợ. Không phải tất cả đàn ông đều thích lập quỹ đen hay đều có quỹ đen. Nếu người đàn ông cảm thấy không thỏa mãn trong vấn đề chi tiêu, anh ta sẽ tìm cách gây quỹ cho riêng mình. Không phải tất cả các quỹ đen của các ông chồng đều phục vụ mục đích xấu, đôi khi chỉ giải quyết nhu cầu gặp mặt bạn bè, cà phê thuốc nước rất đơn giản. Người vợ phải xem xét mục đích đó có chính đáng hay không xét theo tiêu chí chi tiêu chung của xã hội, chứ không phải tiêu chí của vợ.

phim quy den cua chong

Các bà vợ không nên ảo tưởng có thể ngăn chặn được quỹ đen của các ông chồng, bởi nếu muốn lập quỹ thì đàn ông không thiếu gì cách. Trên thực tế các ông không lấy tiền của vợ để lập quỹ mà đó là tiền của anh ta làm ra.

Từ khóa phim gợi ý:

phim quy den cua chong tron bo

phim quy den cua chong tap cuoi

xem phim quy den cua chong tap 49 - 50
phim Quỹ Đen Của Chồng Kênh VTV1
Bình luận phim: