Lịch Chiếu Phim Quý Cô Hoàn Hảo

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ 2, thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ 27/2.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Quý Cô Hoàn Hảo tập 19 -  20 | Perfect Wife 2017 đưa khán giả đến với câu chuyện gia đình gần gũi với cuộc sống thực tế xoay quanh những guồng quay công việc giữa những bộn bề tấp nập; Nội dung bộ phim kể về Shim Jae Bok (Go So Young), một phụ nữ đã kết hôn và có hai đứa con. Chồng của cô, Go Jung Hee (Yoon Sang Hyun), là một gã đàn ông hiền lành, tốt tính nhưng lại có tính cách lập dị, khó hiểu. Nhờ có Jae Bok sẵn sàng làm mọi công việc để kiếm tiền nuôi chồng con, Jung Hee đã có được một công việc, đó là nội trợ.

quy co hoan hao

Một biến cố xảy đến với Jae Bok, mang tới cho cô hi vọng để vượt qua tất cả những khó khăn mà cô đang phải một mình gánh vác.

quy co hoan hao

Trong khi đó, nam diễn viên Sung Joon sẽ thủ vai Kang Bong Goo, một luật sư trẻ điển trai, thông minh và rất quyến rũ trong mắt phụ nữ. Sinh ra trong nghèo khó, Kang Bong Goo luôn mơ ước được kết hôn với một người phụ nữ có nhiều hơn 5 tỉ won. Thế nhưng trớ trêu thay, anh ta lại bắt đầu dính dáng tới Jae Bok, một người chẳng có vẻ gì là liên quan tới giới thượng lưu cả.

Từ khóa phim gợi ý:

phim quy co hoan hao tron bo

phim quy co hoan hao tap cuoi

xem phim quy co hoan hao tap 19 - 20
phim Quý Cô Hoàn Hảo Perfect Wife 2017
Bình luận phim: