Nội dung phim:

Phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng tập 39-40 cuối được quay từ tháng 4 năm ngoái, gần đây mới hoàn thành hậu kỳ, trước khi bộ phim ra mắt cư dân mạng đã bày tỏ sự nóng lòng chờ đón: “Tác phẩm của Tưởng Gia Tuấn có thể tái hiện câu chuyện một cách triệt để, xem phim của ông hoàn toàn bị cuốn hút bởi cảm xúc” – Một cư dân mạng nhận xét. Trong phim Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng, Trịnh Khải đảm nhận vai Hoàng Phi Hồng, sao nữ Đài Loan Quách Bích Đình đóng vai dì Thập Tam và Lữ Lương Vỹ thủ vai Hoàng Kỳ Anh.

quoc si vo song hoang phi hong

Trong những tác phẩm liên quan đến Hoàng Phi Hồng, mọi người đều ấn tượng nhân vật dì Thập Tam, trước đây từng có không ít diễn viên đảm nhận vai diễn này, trong đó dì Thập Tam Di của Quan Chi Lâm trong series phim Hoàng Phi Hồng được đánh giá là kinh điển nhất. Đối với vai dì Thập Tam, Quách Bích Đình cho biết cô không sợ bị đem ra so sánh với Quan Chi Lâm, vì phiên bản dì Thập Tam của cô hoàn toàn khác, đó là một cô gái nhí nhảnh dễ thương.

phim quoc si vo song hoang phi hong

Phim của đạo diễn tài năng Tưởng Gia Tuấn chưa ra mắt đã được trông đợi, xem ra Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng chắc chắn sẽ làm dấy lên làn sóng mới.

Từ khóa phim gợi ý:

phim quoc si vo song hoang phi hong tron bo

phim quoc si vo song hoang phi hong tap cuoi

xem phim quoc si vo song hoang phi hong tap 39 - 40
phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng Fei Hung Wong (2017)
Bình luận phim: