Lịch Chiếu Phim Quán Ăn Đêm (Bản Trung)

Phim được phát sóng vào Chính thức phát sóng trên đài Bắc Kinh, Chiết Giang cùng trang online iQiyi bắt đầu từ ngày 12/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Quán Ăn Đêm (Bản Trung) tập 13-14-15 cuối là một chuỗi các câu chuyện đầy nhân văn được kể lại bởi một người khách quen của một quán ăn kỳ lạ khi chỉ mở của vào đêm tối và đóng của lúc sáng sớm. Những sóng gió của cuộc đời đầy bất biến khiến người xem vô cùng xót xa bởi những mảnh đời quá đỗi bất hạnh khi họ liên tục phải gồng mình để trải qua những cú sốc quá lớn trong cuộc sống.

quan an dem

Ông chủ của quán ăn đặc biệt này tuy không nhiều lời nhưng lại được nhiều thực khách quý mến vì cách sống tình cảm, chân thật. Mỗi thực khách đến ăn tại quán ăn của ông lại mang những tâm sự riêng. Qua đó, từng câu chuyện về mỗi mảnh đời trong xã hội ngày nay được kể khi họ ngồi lại tâm tình cùng ông chủ. Mới đây nhất, Quán Ăn Đêm Khuya đã bất ngờ công khai trailer nhỏ, hé lộ câu chuyện đầy cảm động của nhân vật do Triệu Hựu Đình thể hiện.

phim quan an dem

Không còn là thái tử Dạ Hoa đầy quyền uy của Cửu Trùng Thiên, giờ đây, nam diễn viên sinh năm 1984 đã "đầu thai xuống hạ giới" làm một ông bố câm điếc với vẻ ngoài luộm thuộm nhưng yêu con gái nhỏ như sinh mạng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim quan an dem ban trung tron bo

phim quan an dem ban trung tap cuoi

xem phim quan an dem ban trung tap 14 - 15
phim Quán Ăn Đêm (Bản Trung) Midnight Food Store (2017)
Bình luận phim: