Lịch Chiếu Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Phim được phát sóng vào Dự kiến phát hành ngày 14/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm full hd kể về một người phụ nữ bí ẩn có tên Cipher (Charlize Theron) tiếp cận Dominic Toretto (Vin Diesel) và tìm cách thuyết phục anh cùng băng nhóm trở lại thế giới tội phạm. Đó là khởi điểm cho hàng loạt sự kiện mà “đại gia đình của Dom” không thể ngờ tới. Các nhà làm phim của Fast & Furious lựa chọn Cuba là do quang cảnh các bãi biển, đồi núi, đường xá, xe lửa và hạ tầng giao thông độc đáo tại quốc gia này. 

qua nhanh qua nguy hiem

Đạo diễn F. Garu Gray – người phụ trách chỉ đạo bộ phim còn tiết lộ ngoài Cuba, phim sẽ vẫn được quay ở New York và một số địa điểm “nóng bỏng” khác như Dubai, Rio de Janeiro; tài tử Vin Diesel và Universal vẫn quyết tâm nối dài loạt phim, ít nhất là tới phần 10. 

Những đoạn trailer mới lần lượt được tung ra, với những pha hành động, màn cháy nổ mãn nhãn, khiến người hâm mộ thực sự ngóng đợi. Bên cạnh đó, lời tuyên bố của nam diễn viên Vin Diesel, khẳng định: “Đây không chỉ là bộ phim hay nhất trong series Fast & Furious mà còn là bộ phim hay nhất bạn từng xem” khiến sự tò mò của công chúng lên tới đỉnh điểm.

fast and furious

Giới phê bình quốc tế, những người đầu tiên được thưởng thức siêu phẩm hành động “Fast and Furious” đã đưa ra những nhận định tích cực về bộ phim. Germain Lussier bình luận: “Bộ phim mang đến một cảm giác rất khác, rất điên rồ nhưng không kém phần vui nhộn. Tôi đã cười và bật khóc khi xem bộ phim này”.

Từ khóa phim gợi ý:

phim qua nhanh qua nguy hiem 8 tron bo

phim qua nhanh qua nguy hiem 8 tap cuoi

xem phim qua nhanh qua nguy hiem 8 tap HD
phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 Fast & Furious 8: The Fate of the Furious
Bình luận phim: