Lịch Chiếu Phim Quá Khứ Tội Lỗi

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ 8/7/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Quá Khứ Tội Lỗi | Kênh Echanel full hd Hai anh em họ, Helena (Julia Lemmertz) và Laerte (Gabriel Braga Nunes), lớn lên cùng nhau với một tình yêu rất đẹp. Laerte đã từ bỏ đại học vì muốn theo đuổi con đường âm nhạc, trở thành một nghệ sĩ thổi sáo vì anh rất có tài năng. Virgílio (Humberto Martins), là bạn của Helena lẫn Laerte và vẫn luôn yêu thầm Helena với một tình yêu thuần khiết, mong muốn cô được hạnh phúc. Ngoài ra còn có Shirley, một cô gái rất yêu Laerte và luôn ghen tị với Helena, thậm chí bỏ mặc cho Helena suýt chết đuối. Helena là một cô gái mạnh mẽ, tùy hứng và thiếu tinh tế nên càng khiến mối quan hệ với Laerte lâm vào bế tắc vì cách hành xử của cô luôn khiến Laerte ghen tuông. Cuối cùng trước ngày cưới của Laerte và Helena, Laerte đã tranh luận với Virgílio và tấn công vào mặt anh ta.

qua khu toi loi

Vì nghĩ tình địch đã chế nên Laerte nhanh chóng che giấu các bằng chứng. Nhưng Virgílio vẫn sống sót sau và Laerte bị bắt ngay tại bàn thờ trong lễ cưới với người phụ nữ mình yêu nhất. Sau đó Laerte bị kết án một năm. Khi ra tù, chỉ có cha anh đến đón, cho anh biết tin, Helena cùng gia đình đã dọn đi và họ không còn liên lạc với nhau nữa. Về đến nhà, Laerte nhận được thêm tin Shirley mang một đứa bé trai trên tay và bảo rằng đó là con anh, chỉ cần anh thừa nhận và cho nó mang họ anh nếu không cô ta sẽ khởi kiện và Laerte không thể rời khỏi nơi này để sang Châu Âu.

Hai mươi năm sau, Laerte, bây giờ là một nghệ sĩ chơi nhạc thành công. Anh cùng Veronica, nhạc trưởng, nghệ sĩ piano, người vợ đã kết hôn với anh gần 10 năm đến Áo cho một buổi hòa nhạc. Dù là vợ chồng, nhưng dường như chỉ trên danh nghĩa vì Laerte rất lạnh lùng, thờ ơ, giữ khoảng cách với Veronica, thậm chí không muốn có con. Laerte đã nhìn thấy một cô gái trẻ dưới hàng ghế khán giả tại một trong buổi diễn của mình, người trông giống như tình yêu đã mất từ lâu của anh. Đó là Luiza (Bruna Marquezine), con gái của Helena, và Virgílio, người vẫn còn mang vết sẹo trên khuôn mặt từ cái ngày định mệnh ấy. Trở lại Brazil, Laerte gặp lại Luiza một lần nữa và anh cũng phải đối mặt với quá khứ của mình, với những con người, những mối quan hệ chồng chéo, ngang trái, phức tạp. Đỉnh điểm khi Laerte nhận ra Luiza là con gái của Helena. Helena rất sợ hãi khi thấy Laerte tiếp cận Luiza, còn Luiza thì cũng đau đớn vô cùng khi biết được Laerte từng là chồng sắp cưới và rất yêu mẹ mình. Tuy nhiên, vượt qua mọi rào cảo, khó khăn, thử thách, khi không thể kiềm nén được tình cảm của mình, Luiza và Laerte đã đến với nhau….

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim qua khu toi loi tron bo

phim qua khu toi loi tap cuoi

xem phim qua khu toi loi tap
phim Quá Khứ Tội Lỗi Kênh Echanel
Bình luận phim: