Nội dung phim:

Phim Playlist Tình Yêu trọn bộ viettssub hd là bộ phim ngắn tươi mới và đầy ý nghĩa là một bộ rất được yêu thích của Hàn Quốc. Series phim được phát sóng trên youtube đã thu hút 6,5 triệu lượt view trên channel chính thức và chính thức lên sóng tại 10 quốc gia khác thông qua kênh phân phối Raonplay Global kể từ ngày 27/4 vừa qua. Bộ phim chỉ có vỏn vẹn 8 tập và 1 tập đặc biệt. Mỗi tập chỉ vỏn vẹn 5 - 7 phút nhưng chừng đó là đủ để bạn "thỏa mãn" rồi đấy. Bởi mỗi tập phim đều được xử lý nội dung vô cùng ngắn gọn, bất ngờ rồi tinh tế đưa ra một thông điệp về tình yêu thời đi học cực dễ thương. Chưa kể dàn diễn viên của series phim cũng toàn trai xinh gái đẹp nữa!

playlist tinh yeu

Mỗi tập phim là một tình huống ngắn hướng tới nhiều thông điệp khác nhau về tình yêu, tình bạn thời sinh viên. Các câu chuyện được kể lại qua góc nhìn của từng nhân vật để từ đó người xem có thể ghép được bức tranh cũng như "sơ đồ mối quan hệ" của 5 bạn trẻ này. Là cô gái duy nhất trong nhóm bạn thân toàn con trai thì sẽ thế nào? Rơi vào tình huống "crush" cậu bạn thân/cô bạn thân thì phải làm sao?...

phim playlist tinh yeu

Những vấn đề tình cảm quen thuộc của "tuổi thanh xuân" đều được đề cập ở Love Playlist với cách thể hiện chân thật nhưng độc đáo, đáng yêu và vô cùng chỉn chu. "Love Playlist" chỉ là season 1 nằm trong chuỗi những series phim ngắn có đề tài về tình cảm nhẹ nhàng, hài hước do RaonPlay phân phối. Dạng phim ngắn này khác với các web-series hay drama dài tập trước đây mà các fan mê phim Hàn tại Việt Nam từng xem và đây chắc chắn là "làn gió mới" dành cho các mọt phim Hàn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim playlist tinh yeu tron bo

phim playlist tinh yeu tap cuoi

xem phim playlist tinh yeu tap 13 - 14
phim Playlist Tình Yêu Love Playlist (2017)
Bình luận phim: