Lịch Chiếu Phim Phù Dao Hoàng Hậu

Phim được phát sóng vào Thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Phù Dao Hoàng Hậu | Legend of Fuyao 2018 tron bo vietsub thuyet minh ban dep full hd được chuyển thể từ tiểu thuyết Phù Dao Hoàng Hậu của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Nguyên tác không chỉ được lòng độc giả Trung Quốc mà còn rất được bạn đọc Việt Nam yêu thích. Thế giới trong Phù Dao được xây dựng vô cùng đồ sộ, cuộc phiêu lưu của nữ chính Phù Dao cũng không kém phần đặc sắc và thu hút.

phu dao hoang hau

Mặc dù vậy, do Phù Dao Hoàng Hậu vốn là tiểu thuyết xuyên không, vậy nên, đội ngũ biên kịch sẽ phải thay đổi rất nhiều chi tiết trong kịch bản để lược bỏ yếu tố bị hạn chế lên màn ảnh nhỏ này. Nội dung của bộ phim xoay quanh nữ chính Mạnh Phù Dao (Dương Mịch). Vốn là một cô gái kiên cường, Phù Dao quyết chí lên đường thu thập mật lệnh Ngũ Châu.

phim phu dao hoang hau

Trong quá trình đó, nàng đã gặp Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và nhận được sự giúp đỡ từ chàng. Giữa muôn vàn hiểm nguy, hai người nảy sinh tình cảm. Đồng thời, thân phận thật sự của họ cũng được tiết lộ.Ngoài việc chuyển thể từ tiểu thuyết, Phù Dao còn được chú ý khi là một trong những dự án truyền hình thuộc chủ đề "nữ chủ" rất thịnh hành hiện nay. Phù Dao gây ấn tượng với khán giả bởi loạt cảnh hành động mãn nhãn, phim trường cùng những phân đoạn khói lửa được đầu tư, bối cảnh cung điện xa hoa và hoành tráng. Có thể thấy, ê-kíp sản xuất dành rất nhiều công sức để chăm chút cho "phần nhìn" của bộ phim này.

Từ khóa phim gợi ý:

phim phu dao hoang hau tron bo

phim phu dao hoang hau tap cuoi

xem phim phu dao hoang hau tap
phim Phù Dao Hoàng Hậu Legend of Fuyao
Bình luận phim: