Nội dung phim:

Phim Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau | The Miracle We Met 2018 full hd tron bo tap cuoi xoay quanh một người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn ô tô. Thế nhưng, linh hồn của anh ta đã tỉnh dậy và nhập vào cơ thể một người khác. Người đàn ông ấy trở thành trụ cột của hai gia đình và phải đối diện với nhiều tình huống khó xử.Người đàn ông tên Song Hyun-chul (Kim Kyung-min) mang ký hiệu A là người đã may mắn thoát khỏi cơn nguy kịch để quay trở về với cuộc sống, sau một lần bị tai nạn xe nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, anh ta phát hiện thân thể này không phải là của mình, từ đó dẫn đến những tình huống éo le và bất đắc dĩ khi trở thành người đàn ông của hai gia đình khác nhau và phải đối mặt với cả hai bà vợ.

phep mau da cho ta gap nhau

Seon Hye-jin (Kim Hyeon-ju) là vợ của Song Hyun-chul (A) (Kim Kyung-min). Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, chung thủy, hết mực yêu thương chồng. Thế nhưng bất hạnh thay, cuộc sống của cô và Song Hyun-chul (A) dường như không được hạnh phúc. Thậm chí, Song Hyun-chul (A) (Kim Kyung-min) còn tìm niềm vui bên ngoài với người phụ nữ khác.Khác với Song Hyun-chul (A) (Kim Kyung-min), Song Hyun-chul (B) (Go Chang-seok) là một người đàn ông thật thà, chất phát, luôn thương yêu vợ. Tình cờ một ngày, anh gặp tai nạn và phải vào nhập viện. Vết thương không quá nghiêm trọng, nhưng vì sự nhầm lẫn tai hại của Thần Chết, linh hồn của anh đã bị bắt đi, thay vì linh hồn của Song Hyun-chul (A) đang nằm ở phòng đối diện.

phim phep mau da cho ta gap nhau

Sau đó, biết mình đã nhầm lẫn, Thần Chết đã chuộc lỗi bằng cách để cho linh hồn của Song Hyun-chul (B) nhập vào xác của Song Hyun-chul (A) và trở lại với cuộc sống hàng ngày.Jo Yeon-hwa (Ra Mi-ran) là vợ của Song Hyun-chul (B) (Go Chang-seok). Tuy không nổi bật về ngoại hình, cô lại được chồng yêu thương nhờ sự cần mẫn và chu toàn từ việc nhà cho đến việc kinh doanh quán mì của gia đình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim phep mau da cho ta gap nhau tron bo

phim phep mau da cho ta gap nhau tap cuoi

xem phim phep mau da cho ta gap nhau tap 20 - 21
phim Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau The Miracle We Met
Bình luận phim: