Lịch Chiếu Phim Pháp Sư Vô Tâm 2

Phim được phát sóng vào Lên sóng trong tháng 8/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Pháp Sư Vô Tâm 2 tập cuối có nội dung nối tiếp phần 1 trước đó; sau khi Vô Tâm tỉnh lại, anh cùng Bạch Lưu Ly (Mike) lưu lạc đến bến Thượng Hải, dựa vào nghề xem phong thủy cho các quan chức giàu có để kiếm sống qua ngày.Chính vào lúc này, anh tình cờ gặp phải Tô Đào - cô gái bí ẩn bị nhốt trong một chiếc gương huyền ảo cổ kính. Tô Đào xuất thân từ một gia đình Nho giáo khá giả, thông minh xinh đẹp. Năm 15 tuổi, đất nước loạn lạc, cô mất đi tất cả chỉ trong một đêm, cho đến khi gặp được Vô Tâm. Lần này vai nữ chính sẽ do một gương mặt hoàn toàn mới đảm nhận tên Lý Lan Địch.

phap su vo tam 2

Dựa vào chút kí ức còn sót lại trong đầu, Vô Tâm cảm thấy giữa mình và Cố Cơ có một mối quan hệ nào đó, vì thế anh luôn hết lòng giúp đỡ Cố Cơ. Ma nữ Nhạc Khởi La với tạo hình hoàn toàn khác hẳn trong phần 2. Sang phần này, cô không còn là Nhạc Khởi La nữa, mà là Tiểu Đinh Miêu - lão đại của một băng nhóm xã hội đen. Giữa cô, Nhạc Khởi La và Vô Tâm có một vướng mắc bí ẩn.

phim phap su vo tam 2

Sau khi tạo hình được công bố, những bàn luận xoay quanh chủ đề liệu Vô Tâm có nhớ lại tình yêu của mình với Nguyệt Nha, chuyện tình cảm của anh sẽ tiến triển thế nào, Tiểu Đinh Miêu và Nhạc Khởi La có mối quan hệ ra sao, giữa 3 người họ sẽ xảy ra chuyện gì… đang được bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội. Bộ phim chỉ mới khai máy vào ngày 8/8 nên có lẽ phải chờ đến 3, 4 tháng sau những thắc mắc này mới được giải đáp.

Từ khóa phim gợi ý:

phim phap su vo tam tron bo

phim phap su vo tam tap cuoi

xem phim phap su vo tam tap 26 - 27
phim Pháp Sư Vô Tâm 2 The Monster Killer 2 (2017)
Bình luận phim: