Nội dung phim:

Phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta | Oh My Emperor 2018 full hd vietsub là bộ phim xuyên không mới nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Ngay sau khi phát sóng 12 tập đợt đầu tiên, "Ôi hoàng đế bệ hạ của ta" đã bất ngờ gây sốt với khán giả bởi nội dung hài hước, diễn viên mới nhưng vô cùng tài năng. Dàn diễn viên tham gia Ôi hoàng đế bệ hạ của ta đều là những diễn viên mới, nhưng tài năng đều được đánh giá là khá tốt. Chỉ mới công chiếu, nhưng phim đã làm cộng đồng mọt phim và CĐM điên đảo. Liệu các bạn có tò mò về bộ ba này ở ngoài đời không?

 oi hoang de be ha cua ta

Trong phim, Lạc Phi Phi cùng với Vương Gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) và Hoàng Thượng Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành) có quan hệ oan gia ngõ hẹp, mối quan hệ này không ít lần khiến khán giả dở khóc dở cười. Có không ít fan đã bắt đầu công việc ship thuyền của mình một cách nhanh chóng. Nhân vật Hoàng thượng Bắc Đường Dịch do Cốc Gia Thành thủ vai, anh là một trong những nhân tài mới xuất hiện trong lành phim ảnh Hoa ngữ.

phim oi hoang de be ha cua ta

Cốc Gia Thành (Tên tiếng anh: Jason) sinh 19/6/1992, là một tên tuổi mới của phim ảnh Hoa ngữ. Anh chưa có nhiều tài nguyên cũng như danh tiếng. Trước Ôi hoàng đế bệ hạ của ta anh đã từng tham gia một số hoạt động nhưng chưa gây được ấn tượng đến khán giả. Trong phim, Hoàng thượng đã không ít lần khiến khán giả phải ngả mũ thán phục vì độ lầy của mình.

Chúc các bạn xem phim oi hoang de be ha cua ta vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim oi hoang de be ha cua ta tron bo

phim oi hoang de be ha cua ta tap cuoi

xem phim oi hoang de be ha cua ta tap 41 - 42
phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Oh My Emperor
Bình luận phim: