Nội dung phim:

Bộ phim Oan Gia Khó Tránh Việt Nam tập 2 - kênh VTV8 xem phim oan gia kho tranh nói về câu chuyện cặp đôi oan gia Thanh và Bình, Thanh 1 bà mẹ đơn thân trong quá trình nuôi dạy cậu con trai đáng yêu lém lỉnh tên Quang (bé Ben) và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Là nữ doanh nhân thành đạt nhưng cuộc sống của 2 mẹ con Thanh vẫn khiến bé Quang luôn cảm thấy hụt hẫng vì không có cha và khao khát được sống trong một gia đình trọn vẹn.

oan gia kho tranh

Thế nhưng, trời không phụ người có lòng, trong một lần đi lạc, Quang được Bình (Lương Thế Thành) cứu giúp, mang về nhà anh tá túc. Lúc này, gia đình Bình đang nợ nần nên anh nhất thời hồ đồ nghe lời xúi giục của bạn tìm cách tống tiền Thanh. Trong mắt Thanh, Bình là kẻ cơ hội, xấu xa còn Bình cho rằng Thanh là người cứng nhắc, không biết điều. Thế nhưng oái ăm ở chỗ, sau lần gặp gỡ này bé Quang lại rất yêu mến và luôn tìm cơ hội để “gán ghép” mẹ mình với Bình, cặp đôi oan gia vì thế bất đắc dĩ phải đụng độ nhau thường xuyên. Đúng lúc này, Vũ (người đã ruồng bỏ Thanh) cũng tìm mọi cách để giành lại Quang vì vợ anh ta không thể sinh con. Còn vợ của Vũ (Khánh Hiền) thì âm thầm lên kế hoạch hãm hại mẹ con Thanh, khiến cuộc sống của người mẹ đơn thân một lần nữa gặp sóng gió.

phim oan gia kho tranh

Người con gái đã từng bị thương tổn bởi tình yêu và trái tim khép chặt là Thanh, liệu có quyết định đến hôn nhân một lần nữa? Liệu bé Quang có một mái ấm gia đình đầy đủ cả ba và mẹ? Liệu tình yêu của Bình dành cho Thanh có đủ lớn để một lòng yêu thương bé Quang như chính con ruột của mình? Và liệu họ có đủ sức mạnh và tình yêu để vượt qua những giăng bẫy của kẻ xấu, những cản trở của người thân, những đàm tiếu của dư luận… để đến được với nhau? Mời quý khán giả đón xem 33 tập phim "Oan gia khó tránh" vào lúc 12h00 hàng ngày, kể từ 12/03/2017, trên kênh VTV8.

Từ khóa phim gợi ý:

phim oan gia kho tranh vtv8 tron bo

phim oan gia kho tranh vtv8 tap cuoi

xem phim oan gia kho tranh vtv8 tap 3 4
phim Oan Gia Khó Tránh Kênh VTV8
Bình luận phim: