Lịch Chiếu Phim Nước Mắt Oan Nghiệt

Phim được phát sóng vào Lúc 19h30 hàng ngày bắt đầu từ ngày 7/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nước Mắt Oan Nghiệt tập 181+182 cuối - Kênh Let's Việt là cuộc chia tay đầy oan nghiệt giữa cha con cô bé Survi khi ông bị một gia đình giàu có đổ oan cho cho tội giết một thành viên trong gia đình họ; và khi bị buộc cho một cái tội quá lớn cha của Survi phải tìm cách bỏ trốn mảnh đất quê hương để đến với một thành phố lớn đầy lạ lầm là Dubai. Survi được cha gửi gắm cho Kartik - cậu bé mà ông cảm thấy tin tưởng sẽ làm mọi điều tốt đẹp nhất cho con gái của ông.

nuoc mat oan nghiet

Kartik – cậu thanh niên trẻ đem lòng thương Survi – mới chỉ 9 tuổi vì một lời hứa với cha cô bé, là sẽ chăm sóc, bảo vệ cho Survi đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên, vì những mâu thuẫn chất chồng sau đó giữa hai gia đình mà Kartik đã không ít lần “phản” lại lời hứa, đẩy cả hai vào một mối quan hệ khó có thể hàn gắn. Trong suốt 8 năm dài, Kartik lớn lên, vẫn nuôi trong lòng mối hận cô bạn thuở nhỏ. Theo anh, bởi lỗi của Survi mà mẹ anh mới chết oan uổng.Còn Survi, lúc này đang lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” khi cô đang cần tiền lo cho ca phẫu thuật của cha. Bỏ ngoài tai những dị nghị, Survi liều đến nhà Kartik và cầu xin sự trợ giúp từ gia đình anh.

 phim nuoc mat oan nghiet

Thế nhưng khi gặp lại Kartik, dường như anh đã quên mất cô bé ngày xưa mà anh từng cảm mến. Sau một loạt sự cố, anh dần nhận ra và thương Survi nhiều hơn. Nhưng trớ trêu thay, Aniket – em trai của Kartik lúc này cũng đang ngày càng say đắm cô gái thảo hiền Survi.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nuoc mat oan nghiet tron bo

phim nuoc mat oan nghiet tap cuoi

xem phim nuoc mat oan nghiet tap 181 - 182
phim Nước Mắt Oan Nghiệt Kênh Let's Việt
Bình luận phim: