Lịch Chiếu Phim Nước Mắt Hồng Nhan

Phim được phát sóng vào Lúc 11h từ thứ hai đến thứ bày bắt đầu từ 3/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nước Mắt Hồng Nhan tập 29-30 cuối trên kênh Todaytv không chỉ khiến người xem thổn thức vì số phận của nàng Yisa phận bạc, Nước mắt hồng nhan còn làm hài lòng người yêu phim bằng những cảnh quay lãng mạn, dàn diễn viên đẹp mang khán giả trở lại với một đất Thái xưa cũ với những nàng ca kỹ lộng lẫy, diễm lệ.Tâm điểm của phim nuoc mat hong nhan là Yisa, cô gái đã trải qua rất nhiều mối tình những vẫn không thể tìm kiếm được người đàn ông thực sự dành cho mình. Lúc còn ở trong cung Yisa được học khiêu vũ cổ đại, đến khi bị dồn vào bước đường phiêu bạt giang hồ, nàng đã dùng tài nghệ này để trở thành một diễn viênmúa trong đoàn kịch.

nuoc mat hong nhan

Nuoc Mat Hong Nhan một bộ phim nói về cuộc đời của những cô gái “trót được” ông trời ban phát cho nhan sắc và tài năng hơn người nhưng số phận lại rất không công bằng khi vùi dập họ trong bể khổ cuộc đời. Thiên địa phong trần, hồng nhan đa truân, trên cõi đời này, có sắc đẹp nào không “vấp” phải ít nhiều sóng gió? Nhất là hồng nhan ấy lại đầm mình trong chốn giang hồ đầy rẫy những thị phi.

phim nuoc mat hong nhan

Bộ phim được dựng trên cơ sở định mệnh giang hồ ấy, cái định mệnh gắn chặt với cuộc đời Yisa, nữ nhân xinh đẹp trót rơi vào con đường không bình yên trong những năm tối tăm của thời đại đế quốc VI hoàng hành đất Thái. Con đường ấy được nhuộm bởi máu của những giành giật, hận thù, những âm mưu, thủ đoạn giữa thế giới đàn bà đầy khốc liệt, lẫn nước mắt từ những cuộc tình vất vưởng, đẹp đẽ một cách bi kịch và trở thành dấu ấn nghẹn đắng nhức nhối trái tim, những tương ngộ vốn chỉ để vỗ về những cô đơn của số phận, xoa dịu những trống trải của cảm xúc để rồi đọng lại sau cùng là dư vị đắng nghét, nóng chát như một hớp rượu mạnh chảy vội qua huyết quản, tan sâu trong lòng thành những khoảng trống miên man.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nuoc mat hong nhan tron bo

phim nuoc mat hong nhan tap cuoi

xem phim nuoc mat hong nhan tap 29 - 30
phim Nước Mắt Hồng Nhan Kênh TodayTv
Bình luận phim: