Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Phim được phát sóng vào Thứ năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/3.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn tập 6 - Queen of the Ring 2017 phim nu hoang cua chiec nhan tập 6 cuối là câu chuyện kể về một cô gái có noài hình không bắt mắt có tên là Mo Nan Hee. Chính mặc cảm này đã khiến cô trở nên hẹp hòi với những người xung quanh. Một ngày nọ, Mo Nan Hee nhận được một chiếc nhẫn ẩn chứa bí mật của gia đình. Trong khi đó, Park Se Gun là một anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai nhưng tính cách thì máu lạnh. Sức mạnh thần bí của chiếc nhẫn đã khiến cho Park Se Gun nghĩ rằng Mo Nan Hee thật xinh đẹp và cô chính là hình mẫu lí tưởng của cuộc đời anh.

nu hoang cua chiec nhan

Bộ đôi diễn viên chính được ghép cặp dự kiến là nữ diễn viên Kim Seul Gi và nam diễn viên Ahn Hyo Seop. Kim Seul Gi sinh năm 1991, được biết đến như một thành viên chính thức của chương trình giải trí trên kênh tvN là ''Saturday Night Live Korea''. Cô cũng được nhiều khán giả truyền hình và người hâm mộ có ấn tượng thông qua một loạt vai diễn lớn nhỏ trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như ''Oh My Ghost'', ''Discovery of Love'', ''Reply 1994'' và '' Flower Boys Next Door''...

nu hoang cua chiec nhan tap cuoi

Năm 2014 và năm 2015, cô cũng nhiều lần được đề cử cũng như giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho những cống hiến của mình ở lĩnh vực diễn xuất. Trong khi đó, Ahn Hyo Seop sinh năm 1995, từng tham gia nhiều bộ phim khác nhau như ''Entertainer'', ''Happy Home'', ''One More Happy Ending'', ''Spash Splash Love''. Anh chàng cũng được biết đến là một thực tập sinh tại JYP Entertainment trong một thời gian ngắn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nu hoang cua chiec nhan tron bo

phim nu hoang cua chiec nhan tap cuoi

xem phim nu hoang cua chiec nhan tap 5 - 6
phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn Queen of the Ring 2017
Bình luận phim: