Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Bí Ẩn

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ tư, thứ năm hàng tuần theo giờ địa phương bắt đầu từ ngày 5/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Nữ Hoàng Bí Ẩn tập 15 - Mystery Queen 2017 phim nu hoang bi an tập 16 cuối kể về câu chuyện của một người vợ trẻ chấp nhận bỏ tuổi xuân của mình để trở thnahf một bà nội trợ đảm đang và là hậu phương vững chắc cho người chồng thành đạt của mình là một công tố viên tài giỏi và nổi tiếng; cuộc sống của họ cứ thế trôi qua cho đến khi Yoo Seol Ok gặp một người cảnh sát yêu nghề có tên là Ha Wan Seung cùng với việc bản thân cô là người rất mê đọc những câu chuyện trinh thám cô đã nuôi nấng giấc mơ trở thành cảnh sát của mình trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc mọi nơi.

nu hoang bi an

Sau khi gặp gỡ cảnh sát Ha Wan Seung và qua nhiều lần nói chuyện thì hai người đã bí mật bắt tay vào điều tra một vụ việc nghiêm trọng và cũng qua thời gian làm việc chung với nhau niềm đam mê và ước mơ của cô dâng lên đến tột đó và cô luôn biết ơn đến chàng cảnh sát tài năng đã giúp mình khơi dậy được ước mơ tiềm ẩn đã lâu và là người tiếp sức cho cô mỗi đoạn đường mà cô luôn cảm thấy cần thiết.

phim nu hoang bi an

Liệu rằng ước mơ của bà nội trợ đảm đang này có nhận được sự ủng hộ của chồng và biến giấc mơ thành sự thật? Liệu rằng cô có chinh phục được mọi điều tiếng để trở thành một cảnh sát tài ba như đúng niềm mơ ước? Các bạn cùng xem phim để hiểu rõ chi tiết nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nu hoang bi an tron bo

phim nu hoang bi an tap cuoi

xem phim nu hoang bi an tap 15 - 16
phim Nữ Hoàng Bí Ẩn Mystery Queen
Bình luận phim: