Nội dung phim:

Phim Nỗi Lòng Mẹ Kế | Kênh VTV8 tập 84-85 cuối tron bo full hd kể về gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo - một bác sĩ thú y. Cô sống cùng với mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột để lại. Còn cha cô qua đời vì cú sốc phá sản. Cuộc sống cô tưởng không thể hòa hợp này cuối cùng lại dẫn đến một kết thúc có hậu ngọt ngào nhờ vào tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ. Vì sống với mẹ kế từ nhỏ nên Yoon Joo hình thành bản tính luôn thận trọng với mọi chuyện.

noi long me ke tap cuoi

Tuy nhiên khi cô gặp và yêu Cha Ki Joon phim noi long me ke lại không hay biết mẫu thuẫn trong quá khứ giữa hai gia đình.Mâu thuẫn được đẩy lên cao trào khi mối tình tay tư của bộ phim bắt đầu. Hai anh em nhà Cha Ki Joon và Cha Sung Joon cùng đem lòng yêu Yoon Joo. Còn Soo Jin - em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo tìm mọi thủ đoạn để chiếm lấy trái tim của Sung Joon. Mối tình giữa bốn nhân vật chính xoay vòng khiến người trong cuộc đều cảm thấy bức bối và khó khăn.

phim noi long me ke

Cuối cùng người chịu nhiều thiệt thòi nhất luôn là Yoon Joo. Dù mâu thuẫn, bi kịch nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tầm quan trọng của liên kết gia đình, tình cảm ấm áp và tình yêu thương giữa các thành viên khi vấp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim noi long me ke tron bo

phim noi long me ke tap cuoi

xem phim noi long me ke tap
phim Nỗi Lòng Mẹ Kế Kênh VTV8
Bình luận phim: