Lịch Chiếu Phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu

Phim được phát sóng vào Lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 11/07/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu tập 35-36 cuối | Kênh HTV2 là câu chuyện đầy hấp dẫn với những trận chiến nảy lửa giữa hai người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, sắc sảo và luôn cố gắng vì sự thành công; cuộc chiến giữa Rena và Hee Ra ngày một căng thẳng hơn khi họ luôn nghĩ ra những mưu mẹo để bản bước người kia không thể hoàn thành tốt công việc và ai trong số họ cũng đều mang một cái tôi lớn trên con đường chinh phục sự thành công.

noi chien me ke va con dau

Cùng khai thác những rắc rối nảy sinh trong các mối quan hệ gia đình vốn đang “gây bão” thời gian gần đây, thế nhưng Nội chiến mẹ kế và con dâu hứa hẹn sẽ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác, khi lần đầu tiên, mối quan hệ giữa 2 nhân vật “kỳ lạ”: Mẹ kế - con dâu được “lên sóng”. Không có một người con dâu phục tùng, nhẫn nhịn hay một bà mẹ chồng ngang ngược, vô lý; cũng không còn là những bất đồng xoay quanh bếp núc hay chuyện chăm chồng dạy con, Nội chiến mẹ kế và con dâu sẽ là một “cuộc chiến” thực sự giữa 2 người phụ nữ xoay quanh những tham vọng, toan tính của chính bản thân họ.

phim noi chien me ke va con dau

Thậm chí, nó sẽ còn kịch tính hơn khi cả hai vốn là những người phụ nữ từng trải, mưu mẹo và đặc biệt là còn nắm trong tay những bí mật của nhau.

Từ khóa phim gợi ý:

phim noi chien me ke va con dau tron bo

phim noi chien me ke va con dau tap cuoi

xem phim noi chien me ke va con dau tap 37 - 38
phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu Kênh HTV2
Bình luận phim: