Lịch Chiếu Phim Nơi Ẩn Nấp Bình Yên

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 21/3. . Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Nơi Ẩn Nấp Bình Yên tập cuối trên kênh VTV1 là một tác phẩm điện ảnh với nội dung mang đậm tính thời sự cùng những câu chuyện vô cùng văn mình đề cao tầm quan trọng của chốn đi về của mỗi một con người sau những sự bon chen của xã hội. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của gia đình bà Hạnh với hai cậu con trai và cô con gái nuôi; cuộc sống vốn đang yên bình với sự ngây thơ, trong trẻo của ba đứa trẻ cho đến khi chúng trưởng thành. Thật trớ trêu khi hai cậu con trai của bà đều đem lòng yêu thương cô con gái nuôi thế nhưng tình cảm của cô gái chỉ dành cho 1 người đó chính là người anh khiến cho mọi việc đều rất khó xử.

nơi ẩn nấp bình yên vtv1

Với bản tính vốn là một người hiếu thắng, Duy Trung không cam chịu thất bại trong tình yêu nên đã cố gắng tiếp cận Nguyệt Cầm cho đến khi anh cưỡng đoạt được cô gái ngoan hiền, xinh đẹp này và điều này khiến bà Hạnh vô cùng tức giận thế nhưng sự tình cũng đã rồi buộc cho bà phải đưa ra quyết định cho cậu con trai út kết hôn cùng cô con gái nuôi của mình cho dù biết rằng Duy Thành sẽ rất buồn.

xem phim noi an nap binh yen

Cho đến ngày anh trai Duy Trung trở về sau 10 năm xa cách thì câu chuyện tình tay ba tiếp tục diễn ra với những cao trào, kịch tính vô cùng hấp dẫn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim noi an nap binh yen tron bo

phim noi an nap binh yen tap cuoi

xem phim noi an nap binh yen tap 26 - 27
phim Nơi Ẩn Nấp Bình Yên Kênh VTV1
Bình luận phim: