Lịch Chiếu Phim Những Sắc Màu Hôn Nhân

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/8.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Những Sắc Màu Hôn Nhân tập 29-30 cuối được ví như một bức tranh nghệ thuật đa sắc màu với những ý nghĩa vô cùng nhân văn và cao cả; câu chuyện phim được bắt đầu bởi một tình bạn vô cùng đẹp giữa một nhóm bạn với tuổi trẻ và sự nhiệt huyết họ đã chọn cho mình mỗi người một hướng đi riêng  và cố gắng hết sức để đạt được những thành quả xứng đáng cho sự hy sinh và cố gắng; tình yêu cũng được vẽ lên một cách chân thực và sâu sắc nhất với những giây phút thăng hoa, hạnh phúc nhưng cũng có đôi lúc hiểu lầm dẫn đến những sự giận dỗi.

nhung sac mau hon nhan

Có những sai lầm sẽ được tha thứ nhưng có những sai lầm phải trả giá đắt. Hôn nhân là một hành trình không hề đơn giản, thậm chí sẽ vô cùng gian nan và thử thách nếu người trong cuộc không hiểu được giá trị của lòng chung thủy. Hạnh phúc vẫn ở ngay bên cạnh nhưng có người lại đi tìm ở một nơi không thuộc về mình.

phim nhung sac mau hon nhan

Họ đến với nhau bằng tình yêu trong sáng, bằng trái tim yêu rực lửa nhưng cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Đến một lúc nào đó, họ buộc phải đối mặt với sự phản bội khi người mà họ yêu thương hết lòng lại không thể vượt qua cám dỗ. Cảm giác yêu thương vội vã khiến họ quên mất đâu là nơi bình yên thật sự. Có người bừng tỉnh sau cơn mộng mị, có người lạc lối giữa trận đồ tình cảm mình giăng ra.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nhung sac mau hon nhan tron bo

phim nhung sac mau hon nhan tap cuoi

xem phim nhung sac mau hon nhan tap 29 - 30
phim Những Sắc Màu Hôn Nhân Kênh HTV9
Bình luận phim: