Lịch Chiếu Phim Những Người Nhiều Chuyện

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 vào thứ năm, thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 6/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Những Người Nhiều Chuyện tập 21/22 trọn bộ tập cuối | Kênh VTV1 là một bức tranh thu nhỏ về một góc khuất của xã hội với những câu chuyện bé xé ra to, những chuyện không thành có gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của những người vô tội bất ngờ bị ảnh hưởng từ những cuộc nói chuyện hồn nhiên của những người nhàn rỗi chuyên xăm xoi đời tư người khác. Lồng ghép trong những câu chuyện đó là những thông điệp được gửi đến một cách nhẹ nhàng khiến người xem phải suy ngẫm về những mặt tốt, mặt xấu và những hệ lụy của nó.

nhung nguoi nhieu chuyen

Câu chuyện phim được mở ra với cuộc sống nhộn nhịp của những người dân sinh sống trong một khu chung cư - nơi gắn kết những con người xa lạ thành một khối bền vững; đó là một bà cô góa đồng bóng cùng đứa cháu gái quá lứa nhỡ thì, là anh chàng nhiếp ảnh gia gà trống nuôi con luôn trăn trở giữa nghệ thuật và thực tế, một cặp vợ chồng luôn bất hòa, to tiếng nhưng lại không thể tách rời nhau, một ông đại gia nửa mùa mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ...

phim nhung nguoi nhieu chuyen

Tất cả những con người đó, số phận đó được đặt cạnh nhau, cùng sống, cùng chia sẻ những ái, ố, hỷ, nộ , tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nhung nguoi nhieu chuyen tron bo

phim nhung nguoi nhieu chuyen tap cuoi

xem phim nhung nguoi nhieu chuyen tap 22 - 23
phim Những Người Nhiều Chuyện Kênh VTV1
Bình luận phim: