Lịch Chiếu Phim Những Nàng Bầu Hành Động

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ thứ hai đến thứ sáu bắt đầu từ 10/10/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Những Bà Bầu Hành Động tập cuối | Kênh THVL1 là một bức tranh đa màu sắc, đa cung bậc với những câu chuyện cuộc sống của bốn người bạn thân với bốn hoàn cảnh khác nhau và có chung niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ. Nếu như Lam và Hồng được chồng hết lòng yêu thương, chiều chuộng khi mang thai thì Khánh và Hoa lại có những nỗi buồn và bất hạnh riêng. Từng là một cặp đôi hạnh phúc nhưng kể từ khi bị tai biến, mất sức lao động, Thành trở nên cộc cằn, thô lỗ, luôn miệng quát nạt, dằn vặt vợ mình dù trong lòng vẫn còn yêu.

nhung ba bau hanh dong

Khao khát sự quan tâm và chở che khi mang thai, Khánh cảm thấy vô cùng buồn lòng và bất mãn trước những cơn giận dữ vô cớ của chồng. Mâu thuẫn giữa họ đã lên đến đỉnh điểm khi trong một lần giằng co, Thành xô ngã Khánh và ảnh hưởng đến cái thai trong bụng. Cũng là một người phụ nữ bất hạnh, Hoa dù có được tình yêu thương và sự quan tâm của Quốc nhưng cô lại phải chung sống với một bà mẹ chồng khắc nghiệt, luôn muốn đuổi Hoa ra khỏi nhà và cưới vợ khác cho con trai mình. Vì Hoa và Quốc đã trót có thai trước đám cưới nên điều đó đã trở thành cái cớ để mẹ Quốc luôn chê bai và sỉ nhục Hoa.

phim nhung nang bau hanh dong

Thậm chí bà không hề che giấu nỗi nghi ngờ rằng đứa con trong bụng Hoa liệu có phải là cốt nhục thật sự của Quốc? Trong khi Khánh và Hoa gặp nhiều nỗi bất hạnh là vậy thì với một bà bầu được cưng chiều hết mực như Hồng Lam vẫn phải đối mặt với nhiều điều phiền lòng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nhung nang bau hanh dong tron bo

phim nhung nang bau hanh dong tap cuoi

xem phim nhung nang bau hanh dong tap 44 - 45
phim Những Nàng Bầu Hành Động Kênh THVL1
Bình luận phim: