Nội dung phim:

Phim Những Cô Nhân Tình | Mistress 2018 full hd tap cuoi tron bo phiên bản phim truyền hình Hàn Quốc được remake từ bản gốc series phim nổi tiếng về 4 quý cô của nước Anh. Bộ phim được khán giả yêu thích và theo dõi không chỉ vì những mối quan hệ đầy hấp dẫn và bí ẩn trong phim mà còn vì những cuộc đối thoại đầy thú vị giữa các nhân vật với nhau.

nhung co nhan tinh

Từng câu chuyện riêng lẻ và cả mối liên hệ gắn kết 4 quý cô trong phim đều liên quan đến một vụ án giết người đẫm máu.Câu chuyện về 4 người phụ nữ cùng với bạn bè, các mối quan hệ tình ái, các rắc rối và cả những cảnh quay đầy nguy hiểm, mang sự rủi ro cao ắt hẳn sẽ phá vỡ những quy luật trước đây của các bộ K-drama (phim truyền hình Hàn Quốc) trước đây. Dù vậy nhưng Những cô nhân tình vẫn giữ được nguyên bản phim truyền hình Á Đông nhưng lại được gầy dựng trên nền kịch bản theo hơi hướng phương Tây.

phim nhung co nhan tinh

Dưới đây là những ấn tượng và đánh giá sau 2 tập đầu tiên của Những cô nhân tình.Một trong những điều thú vị về Những cô nhân tình phiên bản Hàn chính là phim thật sự có đề cập đến mối quan hệ người lớn và người xem đều đã được cảnh báo trước khi quyết định xem phim. Đối với những khán giả đã xem qua bản gốc của Anh thì không có gì đáng để nói bởi họ đã biết rõ những mảng đen tối trong phim. Còn đối với những khán giả chưa xem thì những hình ảnh và clip teaser cũng đủ hấp dẫn để khán giả hào hứng mong chờ đến cuối tuần và xem tập mới.

Từ khóa phim gợi ý:

phim nhung co nhan tinh tron bo

phim nhung co nhan tinh tap cuoi

xem phim nhung co nhan tinh tap
phim Những Cô Nhân Tình Mistress
Bình luận phim: